Path Of Giants: Tựa game “đáng tiền” nhất trong tất cả các game phiêu lưu mà người chơi không thể bỏ qua

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 12:15 PM

"Mức giá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm tuyệt vời mà tựa game mang lại!"

Với nhiều người yêu thích những tựa game giải đố, phiêu lưu, chắc hẳn ai cũng biết rằng thể loại này thường không có nhiều sự lựa chọn ngoài những tên tuổi đã quá nổi tiếng như: Monument Valley, Evo Explores… Sở dĩ, tồn tại rất nhiều các tựa game cùng thể loại với đa dạng hình thức và lối chơi khác nhau. Tuy vậy, không quá nhiều cái tên có cho mình một cốt truyện đặc sắc, đồ họa bắt mắt và sự hóc búa "đủ" để thỏa mãn trí tưởng tượng của game thủ! May mắn thay, Path of Giants đã và đang trở thành một giải pháp tuyệt vời cho tất cả những yêu cầu đó!

Path Of Giants: Tựa game “đáng tiền” nhất trong tất cả các game phiêu lưu mà người chơi không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Tựa game "đáng tiền" nhất trong tất cả các game phiêu lưu giải đố!

Lấy bối cảnh tại vùng đất băng giá vĩnh cửu, Path of Giants cho phép người chơi hóa thân thành 3 nhà thám hiểm với nhiệm vụ truy tìm nguồn điện đã mất. Bằng tương tác 1 chạm đơn giản, người chơi phải lần lượt điều khiển cả 3 nhà thám hiểm thực hiện những yêu cầu của mỗi màn chơi, nhằm tìm ra bí ẩn của chuyến hành trình đầy gian nan và trắc trở. Sau mỗi vòng chơi nhất định, người chơi phải thu nhập những di tích ẩn được cất giấu trong quá trình chơi để mở khóa ra những liên kết bí mật xuyên suốt mạch truyện!

Path Of Giants: Tựa game “đáng tiền” nhất trong tất cả các game phiêu lưu mà người chơi không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Mỗi vàn chơi có thể vô cùng "khó nhằn"!


Path Of Giants: Tựa game “đáng tiền” nhất trong tất cả các game phiêu lưu mà người chơi không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Các nhân vật phải mở khóa những công tắc màu sắc tương ứng!

Path Of Giants: Tựa game “đáng tiền” nhất trong tất cả các game phiêu lưu mà người chơi không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Hệ thống câu hỏi và nhiệm vụ trong game cũng vô cùng đa dạng!

Sở dĩ nói Path of Giants mang độ khó x3 Monument Valley là vì người chơi phải điều khiển cả 3 nhân vật cùng lúc. Đồng nghĩa với việc các nhiệm vụ tăng gấp 3 lần và các trở ngại cũng sẽ tăng lên đáng kể trong mỗi bàn chơi. Với hơn 70 câu đố trong 17 cấp độ, chắc chắn đây là một lựa chọn đòi hỏi sự kiên nhẫn và trí tuệ tuyệt vời của các game thủ để chinh phục và hiểu rõ cốt truyện.

Path Of Giants: Tựa game “đáng tiền” nhất trong tất cả các game phiêu lưu mà người chơi không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Hệ thống bản đồ phức tạp được liên kết với nhau sau mỗi ván chơi!

Tuy sở hữu mức giá khá "chát" 3,99$, song những gì Path of Giants mang lại là vô cùng hoàn hảo và không thể chối từ. Đồ họa sắc nét trong khi dung lượng của lại gây được ấn tượng với con số 87MB, tựa game đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phát hành khác nhau trên toàn thế giới và đứng đầu danh sách game trong tuần chỉ một tuần ngay sau khi ra mắt vào ngày 18/09/2019.

Nói như vậy không có nghĩa đây là một lựa chọn phổ thông dành riêng cho tất cả mọi người. Nếu như bạn không đủ kiên trì và tỉ mỉ để có thể nghiên cứu lời giải cho các vòng chơi, chắc chắn số tiền bỏ ra sẽ trở nên lãng phí! Dù vậy, hiện tại đã có hơn 10.000 lượt tải Path of Giants trên toàn thế giới và con số này vẫn đang tăng nhanh một cách ấn tượng! Có thể nói, Path of Giants vẫn đang chậm rãi khẳng định sức hút của mình với cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua!

Nếu muốn thử thách chính mình trong các tựa game trí tuệ, còn chần chừ gì mà không thử sức với Path of Giants ngay hôm nay?