Parsec - Phép màu mới giúp game thủ chơi game nặng mà không cần máy khủng

Real Madrid  - Theo Helino | 19/06/2018 10:32 AM

Vị trí độc tôn của Steam đang bị lung lay dữ dội khi Parsec đang ngày một hoàn thiện hơn.

Vị trí độc tôn của Steam đang bị lung lay dữ dội khi Parsec đang ngày một hoàn thiện hơn. Vậy Parsec là gì mà có thể khiến các game thủ trên thế giới phát cuồng, thậm chí nhiều công ty lớn đã tranh thủ bắt tay cùng Parsec. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua hệ thống stream mới đầy đẳng cấp này nào.

Parsec - Phép màu mới giúp game thủ chơi game nặng mà không cần máy khủng - Ảnh 1.

Khi tự nhận xét về mình, Parsec cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho bạn quên rằng mình đang sử dụng cộng nghệ stream. Cho dù bạn đang chơi với bạn bè, tìm cách sinh tồn trong PUBG, hoặc kết thúc một cuộc đột kích trên PC của bạn từ văn phòng làm việc, thì điều duy nhất bạn phải lo lắng đó là làm sao để cháy hết mình với các game bạn yêu thích.

Chúng tôi liên tục kiểm tra hiệu suất của Parsec. Một số công ty lớn nhất trên thế giới đã công nhận sự cống hiến này và hiện đang hợp tác với chúng tôi để cung cấp thêm hỗ trợ cho trò chơi của họ. Parsec sẽ cung cấp các công cụ stream game mạnh mẽ nhất trên PC. Và những gì bạn cần chỉ là một đường truyền Internet ổn định.”

Đầu năm nay tại CES 2018, HP đã công bố dịch vụ Omen Game Stream cho dòng pc gaming của mình. Dịch vụ này hứa hẹn một giải pháp miễn phí được cài đặt sẵn để stream game qua internet đến các thiết bị Windows 10 khác. Và đối tác của HP chính là Parsec. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ đủ sức cung cấp các stream chất lượng cao từ các thiết bị cá nhân, cũng như dịch vụ cho thuê máy tính từ xa đầy đột phá, Parsec đang vẽ ra tương lai mới cho ngành công nghiệp gaming.

Parsec - Phép màu mới giúp game thủ chơi game nặng mà không cần máy khủng - Ảnh 2.

Cốt lõi của dịch vụ của Parsec là khả năng phát trực tuyến từ PC cá nhân. Parsec cung cấp khả năng truy cập không giới hạn vào máy tính để bàn của bạn qua internet. Với điều kiện bạn phải có kết nối tốc độ cao để giữ sự ổn định giữa máy tính tải lên và nhận, điều này sẽ giúp trò chơi có độ trễ thấp và vô cùng mượt mà khi chơi. Dịch vụ của Parsec chỉ yêu cầu một tài khoản Parsec miễn phí và một serves internet ngon lành.

Trò chơi trực tuyến từ máy tính của bạn sẽ được xử lý thông qua hệ thống máy của Parsec khi lưu trữ trò chơi và phát trực tuyến chúng. Vì vậy kết nối internet ổn định là điều dễ hiểu,và kết nối có dây băng thông cao sẽ mang lại trải nghiệm tối ưu. Sau khi cài đặt nhanh wizard, bạn sẽ được nhắc bật stream hosting trên PC của bạn, việc này sẽ giúp liên kết máy tính của bạn với tài khoản Parsec. Về sau, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Parsec là bạn có thể đăng nhập vào mọi thứ từ bộ sưu tập game cho đến file save của mình.

Parcel giúp bạn chia sẻ máy tính của mình trực tiếp với bạn bè và hỗ trợ cho nhiều người dùng cùng một lúc. Việc kết hợp các khả năng lưu trữ của Parsec với các tính năng của mạng xã hội, sẽ cho phép bạn mời bạn bè truy cập vào máy tính của mình. Bạn có thể mời trực tiếp thông qua hệ thống liên lạc chuyên dụng của Parsec hoặc thông qua liên kết có thể chia sẻ.

Trụ cột chính thứ hai của Parsec là các dịch vụ cho thuê máy tín từ xa. Dịch vụ này của Parcel được thiết kế cho những game thủ không có máy chơi game cao cấp. Người dùng sẽ được lựa chọn hàng loạt máy tính “khủng” được lưu trữ bởi Amazon Web Services và Paperspace. Việc lựa chọn thông số kỹ thuật phần cứng, bộ nhớ có sẵn, máy chủ lưu trữ và vị trí đều được cung cấp để thuận lợi cho việc điều chỉnh thiết lập từ xa theo sở thích của bạn.

Parsec - Phép màu mới giúp game thủ chơi game nặng mà không cần máy khủng - Ảnh 3.

Sau khi thuê phân bổ lưu trữ, máy tính cá nhân sẽ được cho thuê theo giờ, với giá dao động dựa trên phần cứng bạn đã chọn. Giá cả rất khác nhau tùy theo lựa chọn của bạn. Hiện tại dao động từ 0,40 đô la một giờ đến 1,88 đô la mỗi giờ. Tại những mức giá này, bạn sẽ có một sự lựa chọn của các máy sử dụng CPU 8 lõi, RAM 15GB và GPU 4GB, đến những “quái thú” 16-core beasts sporting, RAM 122GB và GPU NVIDIA Tesla 8GB. Thông số kỹ thuật cao cấp rõ ràng đi kèm với giá thuê cao hơn, và bạn chỉ tốn vài đô la cho một giờ chơi.

Sau khi đăng nhập thông qua Parsec Client, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào thiết lập Windows Server 2016, với các ứng dụng chơi game chính như Battle.net của Steam và Blizzard đã được cài đặt sẵn. Từ đó, bạn có thể cài đặt trò chơi và các ứng dụng Windows khác để sử dụng trong môi trường ảo. Bạn có thể trải nghiệm những game siêu khủng mà không cần trang bị một dàn máy cao cấp.

Và còn rất nhiều tính năng ấn tượng khác của Parsec đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn có một đường truyền Internet ổn định thì việc chơi các game không đòi hỏi thao tác nhiều qua stream dễ dàng hơn bao giờ hết với Parsec. Độ trễ của game được điều chỉnh đến mức vô cùng thấp. Và trên hết, một tương lai mới cho công nghệ stream và gaming đang được Parsec đi tiên phong. Hãy thử Parsec ngay hôm nay và cảm nhận sức mạnh đến từ phần mềm hỗ trợ đầy tiềm năng này.