Paranormal Activity The Lost Soul: Nỗi ám ảnh trên màn bạc đã đổ bộ lên thế giới game

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2017 06:30 PM

 
  thích

Paranormal Activity The Lost Soul dự tính sẽ được phát hành vào tháng 3 năm nay và yêu cầu game thủ trang bị kính thực tế ảo.

Paranormal Activity là cái tên quen thuộc đối với các fan hâm mộ phim kinh dị với nhiều phần phim ra mắt kể từ năm 2009 đến nay. Tại sự kiện E3 2015, phiên bản chuyển thể của bộ phim vào thế giới game là Paranormal Activity: The Lost Soul đã được công bố, dự tính phát hành vào đầu năm 2016 nhưng vì lý do nào đó, nó đã bị trì hoãn trong thời gian dài trước khi xuất hiện trở lại mới đây thông qua một đoạn trailer mới.


Hình ảnh teaser ấn tượng của Paranormal Activity: The Lost Soul.

Hình ảnh teaser ấn tượng của Paranormal Activity: The Lost Soul.

Qua những hình ảnh ngắn ngủi có trong đoạn teaser có độ dài chỉ vỏn vẹn 1 phút của Paranormal Activity: The Lost Soul, có thể thấy đây sẽ lại tiếp tục là một tựa game kinh dị học tập theo phong cách của P.T - tức phiên bản Silent Hills yểu mệnh đã bị Konami hủy bỏ vào năm 2015. Trong bản demo chơi thử của P.T, người chơi chỉ di chuyển bên trong một ngôi nhà bỏ hoang và dần khám phá ra bí mật kinh hoàng ẩn chứa đằng sau nó.


Lại là một ngôi nhà bỏ hoang với những nguy hiểm đang chực chờ trong bóng tối.

Lại là một ngôi nhà bỏ hoang với những nguy hiểm đang chực chờ trong bóng tối.

Bối cảnh này xem ra cũng rất phù hợp với Paranormal Activity bởi trong series phim, người xem cũng được chứng kiến những hiện tượng kì bí xen lẫn rùng rợn bên trong nhà thông qua góc quay của camera an ninh. Dù vậy chuyển sang video game nhiều khả năng game thủ sẽ được vào vai một nhân vật cụ thể, trực tiếp quan sát, hành động chứ không chỉ ngồi theo dõi ở đúng một vị trí.

Trailer giới thiệu của tựa game kinh dị thực tế ảo Paranormal Activity The Lost Soul.

Bên cạnh đó thì Paranormal Activity: The Lost Soul còn được hỗ trợ bởi công nghệ thực tế ảo để đẩy tính kinh dị lên tối đa. Điều này đã được chứng minh qua Resident Evil 7 - tựa game survival horror mới phát hành gần đây của Capcom với trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng kính PlayStation VR để chơi so với thông thường.

Paranormal Activity: The Lost Soul dự tính sẽ được phát hành trên PC vào ngày 14/3, hỗ trợ kính thực tế ảo Oculus Rift và HTC Vive. Một phiên bản dành cho hệ máy chơi game PS4 và PlayStation VR cũng đang được thực hiện nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể.

>> 6 game kinh dị rất độc đáo và đáng sợ mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến