Pan Piano xuất sắc hóa trang thành Pochita trong Chainsaw Man

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 05/04/2023 12:54 PM

Cô nàng Pan Piano lại tiếp tục đốt mắt người hâm mộ bằng bộ cosplay nhân vật Pochita trong Chainsaw Man vô cùng độc đáo.

Pan Piano là một nghệ sĩ piano kiêm cosplayer ẩn danh đến từ Đài Loan hiện đang gây sốt trên YouTube qua những màn cover các ca khúc anime, game rất ấn tượng. Cô nàng hút người hâm mộ nhờ tài năng biểu diễn piano điêu luyện và những màn cosplay thành nhiều nhân vật anime/game chất lượng. Hầu hết những bộ cosplay mà cô nàng thực hiện đều cực kì gợi cảm, dù đó có là nhân vật nam hay nữ.

Trong một video gần đây cô nàng mới đăng tải, Pan Piano một lần nữa trình bày bài hát chủ đề mở đầu nổi tiếng cho anime chuyển thể Chainsaw Man. Bài hát gốc có tựa đề “KICK BACK” và được trình bày bởi Kenshi Yonezu. Nhưng nữ YouTube đã cover lại bài hát này với 1 vài “sự thay đổi thú vị”.

Ở những video được chia sẻ trước đây, Pan Piano thường biểu diễn các bài hát anime với đàn piano trong khi cosplay một nhân vật nữ xinh đẹp trong anime.. Tuy nhiên, lần này cô không chọn bất kỳ cô gái nào để hóa trang, mà thay vào đó là cosplay thành Pochita, bạn đồng hành của Denji. 

Pan Piano xuất sắc hóa trang thành Pochita trong Chainsaw Man - Ảnh 3.

Pan Piano hóa trang thành nhân vật Pochita trong Chainsaw Man

Pan Piano xuất sắc hóa trang thành Pochita trong Chainsaw Man - Ảnh 4.

Trang phục của cô nàng gây tò mò, vì nó được lấy cảm hứng từ một bộ ảnh cosplay nổi tiếng đã trở thành xu hướng khi bộ phim Chainsaw Man được phát sóng. Điểm nhấn của bộ trang phục này là vòng 1 của Pan Piano tạo thành má của Pochita, và có 1 cái cưa lớn ở giữa.

Hình ảnh cô nàng hóa thân thành Pochita và biểu diễn đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều. Những lời ngợi khen vẫn xuất hiện như thường lệ bởi màn thể hiện của Pan Piano đã có thể thỏa mãn được cộng đồng về cả phần nghe lẫn phần nhìn.