Palworld "đại náo" Steam, game thủ khen nức nở, điểm toàn 9 với 10

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/01/2024 04:40 PM

Tỷ lệ đánh giá tích cực của Palworld trên Steam đang cao ngất ngưởng, lên đến 93%.

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, tựa game thế giới mở Palworld đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Trên Steam, Palworld nhanh chóng bán được hơn 10.000 bản chỉ trong 30 phút. Tỷ lệ đánh giá tích cực của Palworld trên Steam cũng đang cao ngất ngưởng, lên đến 93%. Không quá khi nói rằng đây có thể sẽ là một trong những hiện tượng đáng chú ý nhất của làng game thế giới trong năm nay.

photo-1705739616587

Được biết, Palworld là trò chơi video được phát triển bởi công ty Pocketpair. Palworld được mô tả là một trò chơi sandbox kết hợp với các yếu tố thế giới mở và chăm sóc thú cưng. Hiểu một cách đơn giản, Palworld sẽ có lối chơi tương tự như Pokemon, nơi người chơi có thể khám phá thế giới, săn lùng thú cưng, huấn luyện chúng và thi đấu với những người chơi khác.

Palworld "đại náo" Steam, game thủ khen nức nở, điểm toàn 9 với 10 - Ảnh 2.

Dưới đây là một số thông tin và điểm nổi bật của Palworld:

- Palworld là một trò chơi hành động, thế giới mở, sưu tầm thú cưng.

- Trong Palworld, người chơi có thể chăm sóc và tạo ra các sinh vật hư cấu. Các sinh vật này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm công việc nông nghiệp, vận chuyển, và thậm chí làm vũ khí để thi đấu.

- Trò chơi có yếu tố nông nghiệp, nơi game thủ có thể trồng trọt và thu hoạch các loại cây trái phục vụ cho việc chăm sóc sinh vật và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

- Palworld không chỉ có chăm sóc sinh vật mà còn bao gồm yếu tố chiến đấu. Người chơi có thể sử dụng sinh vật của mình để tham gia vào các trận đánh và thách thức khác nhau.

- Trò chơi có đồ họa phong cách đặc trưng, phong cách thiết kế tươi sáng.

Hiện, Palworld đã có mặt trên Steam dưới dạng phát hành sớm. Các bạn có thể tải và chơi tựa game hấp dẫn này với giá ưu đãi chỉ 346.000đ


https://gamek.vn/palworld-dai-nao-steam-game-thu-khen-nuc-no-diem-toan-9-voi-10-178240120153508078.chn