Pagan Online - Tựa game hành động chặt chém đã tay chính thức mở cửa

Bắp  - Theo Helino | 08/09/2019 04:00 PM

Pagan Online có phong cách chơi vô cùng đã tay.

Cụ thể hơn, Wargaming và Mad Head Games cùng hợp tác với nhau và mới đây đã chính thức ra mắt tựa game online hành động Pagan Online. Trò chơi này sở hữu những cú combo đánh nhau cực đã dành cho game thủ PC.

Pagan Online - Tựa game hành động chặt chém đã tay chính thức mở cửa - Ảnh 1.

Lấy những yếu tố cơ bản nhất của dòng RPG làm thành cái khuôn, Pagan Online có góc nhìn từ trên xuống, đưa người chơi vào những hầm ngục bất tận cần phải khám phá, kết hợp với lối chơi PvE đơn giản, các loại nhân vật độc đáo thậm chí còn thêm thắt cả tính năng co-op . Hiện Pagan Online đang được bán trên Steam và Wargaming Store với giá chuẩn chỉ là 29,99$ (gần 700 ngàn đồng).

Pagan Online - Tựa game hành động chặt chém đã tay chính thức mở cửa - Ảnh 2.
Pagan Online - Tựa game hành động chặt chém đã tay chính thức mở cửa - Ảnh 3.

Ở phiên bản chính thức, Pagan Online có lượng lớn nội dung chơi được cập nhật bao gồm nhân vật, các khu vực và một tính năng đặc biệt mới được thêm vào xuất phát trực tiếp đến từ phản hồi của cộng đồng. Không thể nào phủ nhận được nỗ lực của cả Mad Head Games và Wargaming trong việc theo sát phản ứng của người chơi để tiếp tục phát triển lên. Tiêu chí này vẫn sẽ được giữ nguyên sau khi game đã ra mắt chính thức. Chi tiết bản chính thức sẽ có thêm những bổ sung sau đây:

Có thể chơi được thêm hai nhân vật mới bao gồm Hector và Eldan, thêm những con trùm mới, vật phẩm, bản đồ và khu vực mở rộng thêm rất nhiều so với phiên bản Early Access.

Pagan Online - Tựa game hành động chặt chém đã tay chính thức mở cửa - Ảnh 4.

Chỉ riêng màn chiến dịch đã có thể tốn đến hơn 60 giờ chơi của game thủ.

Tùy chọn điều khiển mở rộng – tính năng mới được bổ sung nhờ vào phần lớn các góp ý của game thủ, theo đó, Pagan Online hiện sẽ có thêm tính năng điều khiển: nhấp để di chuyển cũng như hỗ trợ gamepad một cách dễ dàng nhất.

Pagan Online - Tựa game hành động chặt chém đã tay chính thức mở cửa - Ảnh 5.
Pagan Online - Tựa game hành động chặt chém đã tay chính thức mở cửa - Ảnh 6.

Giao diện hệ thống được làm mới, mọi thứ cũng sẽ cân bằng hơn.

Cây kỹ năng mới – Người chơi hiện có thể khai thác sức mạnh của cây kỹ năng mới, cho phép họ tự do tùy chỉnh các tác vụ xây dựng.

Link Steam Pagan Online: https://store.steampowered.com/app/992640/Pagan_Online/