Ozone Gaming tung bộ sưu tập gaming gear giá mềm cho game thủ Việt, chỉ hơn 1 triệu cho mỗi món đồ chơi!

Nút Chuối  - Theo Helino | 14/03/2018 07:57 PM

 
  thích

Trong năm 2018, Ozone Gaming, nhãn hàng đến từ Tây Ban Nha, Châu Âu vừa cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới phục vụ nhiều đối tượng game thủ

Được biết đến là nhãn hiệu Gaming Gear cao cấp với các sản phẩm chuyên phục vụ nhu cầu chơi game cũng như thi đấu eSports chuyên nghiệp của các game thủ. Trong năm 2018, Ozone Gaming, nhãn hàng đến từ Tây Ban Nha, Châu Âu vừa cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới phục vụ nhiều đối tượng game thủ.


Bàn phím Alliance, tai nghe Ekho H30, chuột Exon V30 và mousepad Ground level PRO

Bàn phím Alliance, tai nghe Ekho H30, chuột Exon V30 và mousepad Ground level PRO

Bàn phím Alliance – lựa chọn tốt nhất trong phân khúc 1,100,000 VNĐ

Là bàn phím sở hữu nhiều tính năng nổi trội như hệ thống đèn led Spectra với 16.8 triệu màu kèm theo 9 chế độ đèn đặc sắc, trong đó nổi bật nhất là chế độ Sound Reactive – đèn chớp theo âm thanh môi trường xung quanh.

Là bàn phím kết hợp điểm mạnh của phím cao su và phím cơ, Ozone Alliance với công nghệ Crosstech Switch mang lại cảm giác gõ với cân nặng, hành trình và âm thanh gõ mang chất lượng tương đương Blue Switch kèm theo đó là thiết kế chống tràn Splash Proof cùng với những linh kiện hàng vip như key puller, sticker, thiết kế switch lộ thiên với kết cấu tiêu chuẩn để có thể chơi các loại keycap.

Ozone Alliance - The Perfect Union

Có thể nói nếu đã quá chán chất lượng của các bàn phím cơ rẻ tiền bạn có thể đổi gió với Ozone Alliance.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây: https://www.ozonegaming.com/product/alliance

Tai nghe Ekho H30 – Tai nghe đeo thoải mái nhất thế giới

Ekho H30 là đứa em của dòng tai nghe cao cấp Ekho H80 Spectra, được thiết kế đơn giản hơn, Ekho H30 được hãng quảng cáo là “Feel Free To Play” với mục tiêu nhấn mạnh vào yếu tố nhẹ, thoáng và thoải mái của tai nghe dành cho các game thủ. Đặc biệt là nhu cầu chiến game liên tục thì việc sở hữu một tai nghe đeo thoải mái sẽ tăng cao trải nghiệm của game thủ.

Ekho H30 được thiết kế với các vật liệu cao cấp, kèm theo âm thanh Stereo đạt tiêu chuẩn Stereo với tần số đáp ứng là 20kz đến 20.000 kz, độ trở kháng là 32±15%Ω cùng với driver mang kích thước Φ40mm hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm game tuyệt vời dành cho game thủ.

“Feel Free To Play” - Ekho H30

Ekho H30 dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 03 này với giá dự kiến rơi vào khoản 1,300,000 vnd, một mức giá cực kỳ hợp lý dành cho game thủ Việt.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây: https://www.ozonegaming.com/product/ekho-h30

Sát thủ Exon V30 song hành cùng Ground Level PRO

2 gương mặt cuối cùng của bộ sản phẩm chào 2018 của Ozone Gaming là bộ đôi chuột và lót chuột chuyên dụng cho game thủ mang tên Exon V30 và Ground Level PRO.

Exon V30 là đại diện gaming mouse mới nhất của Ozone Gaming sau Neon M50 vốn tạo được sức thuyết phục lớn dành cho game thủ FPS trong năm 2017. Chào năm 2018, Ozone Gaming đã sớm bắt trend khi tung ra tay chơi Led RGB phục vụ phân khúc tầm trung. Exon V30 sở hữu dàn led Spectra với 16.8 triệu màu, mắt đọc quang học công nghệ mới nhất Pixart 3325 mới nhất với điểm max DPI lên đến 5000 cùng với dáng cầm đối xứng và thiết kế led nền. Giá dự kiến của Exon V30 tại Việt Nam sẽ rơi vào tầm dưới 700,000 vnd.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây: https://www.ozonegaming.com/product/exon-v30

Ground Level PRO là dòng mousepad mới nhất được hãng Ozone Gaming tung ra với thiết kế độ dày lên đến 4mm giúp loại bỏ hoàn toàn các vật cản nền tạo cảm giác mượt khi rê chuột, thêm vào đó mặt dưới của Ground Level PRO được sử dung công nghệ anti-fray stitched edges với vân chữ V tạo độ bám cực tốt bề mặt của sản phẩm.

Ground Level PRO ra mắt với 2 kích thước là 450 x 400 với độ dày 4mm và kích thước nhỏ là 320 x 270 dày 2mm.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây: https://www.ozonegaming.com/product/ground-level-pro

Ngoại trừ bán phím Alliance đã xuất hiện thì 3 sản phẩm còn lại của Ozone Gaming sẽ sớm cập bến Việt Nam và trung tuần cuối tháng 03 này, thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như địa điểm trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây: http://bit.ly/2FweaFQ