Overwatch tiếp tục tung phim ngắn đỉnh của đỉnh

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2016 02:00 AM

Nếu như game thủ thấy hay 1 thì chắc chắn các fan hâm mộ của Overwatch còn thấy hay 10.

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày ra mắt chính thức của bom tấn bắn súng Overwatch và ở thời điểm hiện tại, hãng phát hành Blizzard chưa lúc nào dừng khiến người hâm mộ thôi sốt ruột thông qua việc liên tục tung ra những hình ảnh giới thiệu về trò chơi. Tiếp nối hai phần phim ngắn kì trước, tập thứ ba trong series giới thiệu về lai lịch của các vị tướng trong Overwatch vừa được họ tung ra cách đây vài giờ đồng hồ với nhân vật chính là Hanzo - xạ thủ tầm xa sở hữu cây cung với sát thương mạnh và Genji - ninja nửa người nửa máy thân pháp cực kì nhanh nhẹn.

Một lần nữa, Blizzard lại khẳng định đẳng cấp xây dựng phim CGI của mình là gần như không có đối thủ với những cảnh hành động chiến đấu hết sức đẹp mắt giữa hai huynh đệ mang dòng dõi rồng. Khoảnh khắc mà Hanzo và Genji cùng nhau tung ra tuyệt kĩ mạnh nhất của mình thật sự khiến người xem bị choáng ngợp dù có phải là fan hâm mộ của Overwatch hay không.

Một chi tiết thú vị mà nhiều game thủ tinh tường đã chỉ ra sau khi theo dõi đoạn phim ngắn trên, đó là các mũi tên Hanzo được bắn ra trong đoạn phim rồi bị Genji đánh bật đều thực sự hiện hữu trong bản đồ Hanamura của Overwatch. Đáng tiếc là hiện tại trò chơi đã tạm đóng cửa để chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới nên chúng ta chưa thể kiểm chứng điều này ngay lập tức được.

Cuộc chiến giữa hai huynh đệ Hanzo - Genji trong Overwatch.

Overwatch sẽ chính thức ra mắt trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One vào ngày 24/5. Người chơi sẽ phải chi số tiền tối thiểu là 40 USD (tương đương 900 nghìn đồng) để có thể thưởng thức tựa game này, và đây chắc chắn là rào cản lớn nhất ngăn cách giữa game thủ Việt và cộng đồng Overwatch thế giới, mặc dù ở giai đoạn thử nghiệm đã có rất nhiều người Việt tỏ ra hào hứng thậm chí quên ăn quên ngủ vì trải nghiệm hấp dẫn mà nó mang lại.

>> Overwatch lập kỷ lục thế giới khi có tới 9,7 triệu người tham gia thử nghiệm