Overwatch sắp có thêm 2 hero và 6 bản đồ mới, Symmetra sẽ được làm lại

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2016 04:45 PM

Trong video giới thiệu về những cập nhật Overwatch trong thời gian tới, Trưởng dự án Jeff Kaplan đã hé lộ một tin vui rằng Blizzard sẽ ra mắt thêm 6 bản đồ và 2 hero mới, tất cả đều đang trong giai đoạn phát triển.

Như bạn đọc đã biết, tính từ ngày ra mắt (24/5) đến nay, Overwatch mới chỉ xuất hiện thêm 1 hero mới (Ana) và 1 bản đồ mới (Eichenwalde). Đây là một con số khá khiêm tốn đối với một tựa game FPS cần nhiều sự mới mẻ như Overwatch, chưa kể cha đẻ của trò chơi này là Blizzard – nhà phát triển game nổi tiếng với slogan “Không làm game chán”.

Không thể phủ nhận, Overwatch là một tựa game rất hay tuy nhiên, vì không có nhiều sự mới mẻ nên không ít game thủ cảm thấy chán nản. Suốt gần 5 tháng nay, Overwatch mới chỉ cho ra mắt 2 sự thay đổi ảnh hưởng tới gameplay, chưa thực sự thỏa mãn game thủ. Nắm bắt được điều đó, trong video giới thiệu về những cập nhật Overwatch trong thời gian tới, Jeff Kaplan – Trưởng dự án Overwatch đã hé lộ một tin vui rằng Blizzard có khả năng sẽ ra mắt thêm 6 bản đồ và 2 hero mới, tất cả đều đang trong giai đoạn phát triển.

Chúng tôi đang tích cực để chuẩn bị cho ra mắt hero mới ngay bây giờ, một hero mới khác cũng sẽ ra mắt nhưng sẽ là rất lâu nữa. Chúng tôi hiện đang chơi thử nghiệm nội bộ trong toàn bộ công ty và chúng tôi tin rằng, hero này sẽ xuất hiện một cách sớm nhất có thể.” - Jeff Kaplan nói.

Theo như dự đoán, hero này chính là Sombra – Haker bí mật mà nhiều người đã tìm ra thông qua các manh mối và hứa hẹn sẽ được công bố hay thậm chí là ra mắt chính thức tại BlizzCon 2016, diễn ra vào ngày 4-5/11.

Bên cạnh đó, Jeff Kaplan cũng hé lộ về việc cho ra mắt thêm 6 bản đồ mới. Trong đó, hai bản đồ sẽ áp dụng các chế độ chơi hiện nay (Assault, Escort, Hybrid, Control), đáng nói hơn là bốn trong số 6 bản đồ mới sẽ xoay quanh một chế độ chơi hoàn toàn mới mà đội ngũ kỹ sư đang phát triển.

Trong những phát biểu của mình, ngoài hero mới, bản đồ mới và chế độ chơi mới, Jeff Kaplan còn đặc biệt nhấn mạnh vào việc làm lại Symmetra – supporter sở hữu khả năng tạo cổng dịch chuyển, tạo giáp cho đồng đội và đặt bẫy. Vấn đề lớn nhất mà Symmetra đang gặp phải là tính linh hoạt bởi cô nàng này chỉ phát huy tác dụng trong một khu vực nhất định. Dự tính, những thay đổi dành cho Symmetra sẽ được công bố vào khoảng giữa tháng 11 tới.