Overwatch rò rỉ full trailer Tết Nguyên Đán, các skin sự kiện cực chất cũng đã được hé lộ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2017 05:55 PM

Dựa vào đoạn trailer dài hơn 1 phút rưỡi này, chúng ta đã có thể thấy được gần như tất cả các trang phục cực chất sẽ xuất hiện trong sự kiện Tết Nguyên Đán của Overwatch.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây ít hôm chúng tôi đã đưa tin về việc nhà phát triển Blizzard nhá hàng sự kiện Tết Nguyên Đán trong Overwatch. Được biết, sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 24/1/2017 - vài ngày trước khi chính thức bước sang năm Tết Đinh Dậu.

Trong bức ảnh sự kiện chúng tôi đã đăng tải, bạn đọc đã có thể thấy skin Mei Tết Nguyên Đán cực kỳ lung linh. Bên cạnh đó, Overwatch Hàn Quốc cũng nhá hàng trailer dành cho sự kiện này bằng một skin D.Va mặc trang phục truyền thống xứ Kim Chi (Hanbok). Không những vậy, một phát ngôn viên của Blizzard đã khẳng định sự kiện Tết Nguyên Đán Overwatch cũng có quy mô tương tự các sự kiện đã diễn ra như Halloween, Olympic,...cũng sẽ có hàng loạt các skin, câu nói, hình phun sơn, tạo dáng khi chiến thắng,...

Chưa dừng lại ở đó thì tại Trung Quốc, một tấm ảnh quảng cáo khác cũng cho game thủ Overwatch biết được rằng, sự kiện Tết Nguyên Đán cũng cho ra mắt tới 4 skin cực chất mang chủ đề "Tây Du Ký" dành cho Winston, Zenyatta, Roadhog và Reinhardt bởi tạo hình của 4 nhân vật này rất giống với 4 thầy trò Đường Tăng.

Vừa mới đây, trên một tài khoản Twitter đã đăng tải đoạn video trailer đầy đủ của sự kiện Tết Nguyên Đán. Cho đến hiện tại, tài khoản Twitter này đã tạm khóa lại nhưng thật may mắn, chúng tôi đã kịp lưu lại đoạn trailer này.

Full trailer Tết Nguyên Đán 2017 của Overwatch

Dựa vào đoạn trailer dài hơn 1 phút rưỡi này, chúng ta đã có thể thấy được gần như tất cả các trang phục cực chất sẽ xuất hiện trong sự kiện Tết Nguyên Đán của Overwatch, bao gồm:

- Bản đồ Lijiang Tower sẽ được làm mới và có chế độ chơi mới mang tên Capture the Flags

- Skin Legendary: Mei, D.Va, Reinhardt, Winston, Zen, Roadhog

- Skin Epic: Mercy, Tracer, Sym, Bastion, Junkrat

- Highlight Intro: Junkrat, Mercy

Theo dự tính, khoảng 1h đến 2h sáng mai 25/1 theo giờ Việt Nam, sự kiện Tết Nguyên Đán sẽ chính thức đến tay game thủ Việt.