Overwatch: Há hốc mồm với chiếc Case máy tính hình… Bastion độc đáo ngoài đời thực

Soái ca đu đủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/12/2016 01:28 PM

một game thủ Overwatch hardcore đã dành cả trăm tiếng để tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp, một chú Bastion ngoài đời thật.

Máy tính hiện có mặt tại hầu hết mỗi gia đình và là 1 công cụ không thể thiếu được trong đời sống. Sức mạnh của máy tính không chỉ được thể hiện bên trong những cấu hình ấn tượng mà còn thể hiện ngay từ thiết kế của máy.

Đối với các game thủ thì những chiếc máy tính được coi như những người bạn tri kỉ và họ luôn muốn chúng trở nên đẹp để hơn với những tản nhiệt nước, đèn led siêu sáng,... Và một game thủ Overwatch hardcore đã dành cả trăm tiếng để tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp, một chú Bastion ngoài đời thật.

Chiếc Case máy tính hình… Bastion độc đáo ngoài đời thực.

Anh chàng này có tên là Jan Erick Vangen, người đã sử dụng chiếc máy in 3D của mình để tạo nên tuyệt tác này. Thực tế thì ý định ban đầu của Modder này chỉ là tạo một chiếc vỏ Case cho laptop của mình. Nhưng khi thực hiện thì anh ta đã quyết định đổi kể hoạch và bắt đầu design 3D và in từng phần cho bộ vỏ này.

Tuy vậy vì phải nhét vào trong một không gian giới hạn cấu hình phần cứng của cỗ mấy này chỉ có thể chơi được Overwatch ở setting trung bình nhưng Erick khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ vỏ cho chiếc máy này với hệ thống đèn led built-in. Hi vọng rằng 1 vài tháng tới chúng ta sẽ lại được một lần nữa được chiêm ngưỡng với tác phẩm độc nhất vô nhị của anh chàng tài ba này.