Overwatch gửi lời cảm ơn game thủ, hé lộ những điều sắp xuất hiện trong năm 2017

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2016 06:40 PM

Mới đây, Jeff Kaplan - giám đốc dự án Overwatch đã có những chia sẻ của chính mình khi nhìn lại những gì tựa game này đã đạt được trong năm qua, đồng thời hé lộ những dự định trong năm 2017 tới.

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa thì năm 2016 sẽ chính thức đi qua. Mới đây, Jeff Kaplan - giám đốc dự án Overwatch đã có những chia sẻ của chính mình khi nhìn lại những gì tựa game này đã đạt được trong năm qua, đồng thời hé lộ những dự định trong năm 2017 tới.

Những chia sẻ của Jeff Kaplan - Trưởng dự án Overwatch

Điều đầu tiên Jeff kaplan gửi tới những game thủ Overwatch chính là lời cảm ơn. Ông cũng khẳng định rằng nhờ chính những sự góp ý của game thủ đã giúp Overwatch càng trở nên hoàn thiện hơn từ Beta cho tới thời điểm chính thức ra mắt vào ngày 24/05/2016, xa hơn nữa là sau 3 mùa giải.


Overwatch đã rất thành công trong năm qua

Overwatch đã rất thành công trong năm qua

Tiếp đến, Jeff Kaplan cũng đề cập đến việc ra mắt hai hero mới trong năm vừa qua là Ana và Sombra. Khi mới ra mắt, Ana tỏ ra khá “đuối” so với phần còn lại. Phải trải qua vài lần cập nhật “lão bà bà” mới có được vị trí phù hợp với Meta như hiện nay. Chính vì vậy, nhóm phát triển quyết định phải kiểm tra kỹ càng hơn với Sombra. Điều này là lý do chính khiến Sombra mất nhiều thời gian hơn dự kiến.


Cô nàng hacker này mãi mới chịu xuất hiện

Cô nàng hacker này mãi mới chịu xuất hiện

Sau khi nhìn lại những vấn đề trong năm 2016, Jeff Kaplan cũng hé lộ những nội dung chắc chắn sẽ được đưa vào Overwatch trong năm 2017 bao gồm:

- Map Oasis và một map bí ẩn nữa sẽ sớm được vào Overwatch. Trong đó Oasis sẽ được ra mắt “sớm” vào đầu năm 2017. Như vậy năm tới, nhiều khả năng sẽ có 02 map mới.

- Sẽ có thêm nhiều chế độ mới cho các sự kiện, ngày lễ được phát triển.

- Thêm chế độ thể hiện cảm xúc bằng giọng nói của các nhân vật ngoài Emote như hiện tại.

- Cho phép cài đặt để kích hoạt Emote hoặc voice của các nhân vật

- Cho phép trò chuyện dễ dàng hơn khi ở trong Party. Theo Jeff Kaplan hé lộ, có thể sẽ có thêm một nút đại loại kiểu “Stay as a team”.

- Sẽ có chế độ chơi mới được đưa vào. Bên cạnh đó sẽ có điều chỉnh về việc chọn Map ngẫu nhiên cho Quick Play và Competitive Play.

- Năm 2016 có lẽ sẽ “có nhiều” Hero mới. Trong đó, có một Hero đã rất gần các game thủ Overwatch nhưng danh tính vẫn còn được giấu kín. Theo như nhiều đồn đoán, khả năng cao sẽ là Doomfist.

- Các điều chỉnh về chế độ “Theo dõi” để có góc quay tốt hơn phục vụ các sự kiện sẽ diễn ra trong 2017.

Như vậy khép lại một năm 2016, Overwatch đã chính thức đánh dấu tên mình trong làng eSports thế giới, trở thành một thế lực mới trỗi dậy. Sau thời kỳ thống trị tuyệt đối của MOBA, liệu Overwatch cũng các game FPS có thể lấy lại ngôi vương của Counter Strike? Hãy để 2017 trả lời câu hỏi đó.