Overwatch giật một loạt giải thưởng game hay nhất năm, 20 triệu người đăng ký trên toàn thế giới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2016 04:04 PM

Năm 2016 này đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của Overwatch trước sự ra mắt thị trường 'như mơ', trở thành một game eSport hot nhất trong năm.

Mới đây, giải thưởng game uy tín Golden Joystick Awards đã công bố danh sách những tựa game hay nhất trong năm 2016 này. Và không bất ngờ khi Overwatch đã giật được một loạt giải thưởng danh giá nhất với tổng cộng 5 danh hiệu, bao gồm:

Best Gaming Moment (Khoảnh khắc chơi game tuyệt vời nhất), Best Multiplayer Game (Game nhiều người chơi hay nhất), Best Original Game (Game nguyên gốc hay nhất), Competitive Game of the Year (Game thi đấu chuyên nghiệp hay nhất năm), và quan trọng nhất: PC Game of the Year (Game PC hay nhất năm).

Năm 2016 này đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của Overwatch trước sự ra mắt thị trường 'như mơ' với khoảng 20 triệu người đăng ký trên toàn thế giới, trở thành một game eSport hot nhất trong năm, có những giải đấu chuyên nghiệp mọc lên khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ trên thế giới nói chung, tại Việt Nam thì kể từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại nước ta, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn bị cuốn hút bởi có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng.

Mới đây Overwatch đã mở cửa miễn phí vào cuối tuần và tiến hành cập nhật với hero mới mang tên Sombra, cùng với nhiều điều thú vị khác nữa khiến game thủ có thêm rất nhiều điều để trải nghiệm.

Quả thực thật khó để tìm ra bất kỳ tựa game nào nổi bật được hơn Overwatch trong năm 2016 này.

Overwatch: Nếu đã thử sức với Sombra mà vẫn chưa biết những điều sau thì thật là uổng phí