Overwatch có thể "biến" thành game ô vuông, bạn cũng làm được đấy

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2017 03:15 PM

Overwatch có thể thiết lập đồ hoạ xuống 100 x 105 pixels và các hình ảnh sẽ bị... vỡ nát thành ô vuông trông rất buồn cười.

Overwatch là tựa game online mới ra mắt hồi giữa năm 2016 này, có thể nói là rất tân tiến và có đồ hoạ rất đẹp mắt. Thế nhưng, điều bất ngờ là trò chơi đình đám của Blizzard này hoàn toàn có thể được 'biến đổi' thành một dạng... siêu xấu xí trông chẳng khác nào những game 3D siêu cổ hồi năm 1990 cả.

Vâng, một game thủ chuyên quay video youtube là MinorVidsPC đã phát hiện ra rằng Overwatch có thể thiết lập đồ hoạ xuống dưới mức tối thiểu là 1024 x 768 bằng cách chuyển sang chế độ cửa sổ (Windowed). Mức thấp nhất mà anh này đạt được là 100 x 105 pixels và các hình ảnh sẽ bị... vỡ nát thành ô vuông, trông rất buồn cười.

Overwatch siêu khó nhìn.

Thực tế thì Blizzard luôn cố làm game của mình có thể chạy mượt được trên nhiều nền tảng PC từ mạnh đến yếu. Song xuống được mức siêu yếu như thế này thì thực sự là... đáng kinh ngạc và cũng hết sức hài hước, dù sao thì đây cũng là năm 2016 rồi, việc chạy mượt cho máy tính cách đây khoảng 20 năm thì quá là thừa hơi.

Các bạn có thể xem video hoặc những hình ảnh gameplay của Overwatch ở độ phân giải 100x105 này phía trên, trông hết sức 'khó ở' và thực sự là chẳng có cái gì rõ ràng cả, tất nhiên là vẫn chơi được nhưng mà để thắng thì cũng khó đấy. Đơn giản bởi để nguyên thì quá bé mà kéo cho to ra thì quá mờ.

Hoặc đơn giản hơn thì các game thủ cũng hoàn toàn tự mình thử nghiệm được trò nghịch này với Overwatch cài trên máy tính của mình, tôi nghĩ là hơi khó nhưng mà được trải nghiệm lại sản phẩm siêu cổ những năm 1990, trở lại tuổi thơ cũng vui đấy!

Tham khảo PCGamer.

Overwatch rò rỉ full trailer Tết Nguyên Đán, các skin sự kiện cực chất cũng đã được hé lộ