Overwatch bất ngờ dẫn đầu danh sách tìm kiếm trên web đen

TVG  - Theo Helino | 20/12/2019 03:08 PM

Overwatch đã trở thành tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web khiêu dâm lớn nhất hành tinh.

Tựa game Overwatch luôn được biết đến với danh sách các nhân vật nữ xinh đẹp , mỗi nhân vật đều có phong cách riêng và một cơ thể khiến bất kỳ game thủ nam nào cũng phải say mê. Nhóm phát triển game thật tuyệt vời khi thiết kế nhân vật nữ trong Overwatch quá xinh đẹp và quyến rũ. Đó là lý do tại sao trong năm 2019 vừa qua, Overwatch đã trở thành tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web khiêu dâm lớn nhất hành tinh -Po**hub.

Overwatch bất ngờ dẫn đầu danh sách tìm kiếm trên web đen - Ảnh 1.

Theo số liệu thống kê năm 2019 của trang Po**hub, lượng tìm kiếm cái tên đã tăng 8% trong năm nay và chiếm vị trí hàng đầu. Trong khi đó, lượng tìm kiếm của Fornite giảm 17% khiến Fornite đứng ở vị trí thứ hai, điều này cho thấy số game thủ quan tâm tựa game Battle Royale này đang ngày một giảm xuống. Kết quả của vị trí thứ ba và thứ tư là một chút bất ngờ với tựa game Pokemon và Minecraft. Thật khó tin khi hai tựa game này lại lọt vào vị trí thứ ba và thứ tư. Apex Legends đứng ở vị trí thứ năm, có thể hiểu được khi tựa game này vẫn đang rất Hot.

Overwatch bất ngờ dẫn đầu danh sách tìm kiếm trên web đen - Ảnh 2.

Người dùng Po**hub tìm kiếm các tựa game trong danh sách trên nhiều nhất mỗi khi game có sự kiện lớn diễn ra, ví dụ như lượng tìm kiếm cụm từ "lỗ đen" tăng 9640% khi sự kiện kết thúc mùa của Fornite diễn ra vào tháng 10. Apex Legends và Borderland đã trải qua sự đột biến tương tự trong thời gian hai tựa game này ra mắt. Đã có 357.701 lượt tìm kiếm Apex Legends trong 1 ngày trên Po**hub khi tựa game này ra mắt vào tháng 2. Borderland cũng đã có hơn một triệu lượt tìm kiếm trong vòng 5 ngày kể từ khi ra mắt, tuy nhiên những con số đó đã giảm nhanh chóng ngay sau đó.

Đặc biệt, với danh sách nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web khiêu dâm Po**hub năm 2019 không ai khác vẫn là Zelda (nhân vật trong tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild) dẫn đầu rất lớn với hơn 5,6 triệu lượt tìm kiếm, theo sau là Lara Croft với 4,6 triệu lượt tìm kiếm và D. Va với 4,4 triệu lượt tìm kiếm.

Overwatch bất ngờ dẫn đầu danh sách tìm kiếm trên web đen - Ảnh 3.

Được biết, sau gần 3 năm trời ra mắt, giờ đây Overwatch chẳng thể nào hot được như những siêu phẩm hiện tại như DOTA 2, LMHT hay PUBG, bất chấp việc vào năm 2016, nó đã từng là tựa game làm mưa làm gió ngoài quán net với hàng triệu người, trong đó có hàng vạn người Việt Nam thưởng thức. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đã mất đi hoàn toàn sức hút của mình. Tuy bị nhiều người chơi ghẻ lạnh và vẫn thường bị gọi là "dead game", thế nhưng Overwatch vẫn luôn chứng mình được sức hút mãnh liệt của mình bằng những con số và giải thưởng mà mình đạt được.