Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

Nga0Du  - Theo Helino | 09/02/2018 04:41 PM

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tựa game kinh dị hấp dẫn nhất năm 2017 – Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tựa game kinh dị hấp dẫn nhất năm 2017 – Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa hai nhóm phát triển “GAMETIENGVIET” và “FULLCKPC”.

Được biết, Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không di theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi đã mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Người chơi sẽ rời xa nhà thương điên bỏ hoang trên dãy núi Lake để đến với một môi trường rộng lớn hơn, ngoài ra Outlast 2 có vẻ như sẽ còn xoay quanh chủ đề về tôn giáo.

Với thiên hướng sử dụng nhiều hình ảnh đậm chất kinh dị, Outlast 2 cũng bổ sung thêm những tình tiết về cốt truyện khiến người chơi phải ám ảnh trong một thời gian dài. Game sẽ bóp nghẹt tâm trí bạn bằng những câu truyện quái dị, những tình tiết kinh khủng mà dẫu có nằm mơ bạn cũng chưa từng tưởng tượng ra nổi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết trong Outlast 2 luôn mong manh. Ở nơi đó, thậm chí cái chết vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất.

Một số hình ảnh về bản Việt hóa của Outlast 2:

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể tải và chơi bản Việt hóa của Outlast 2. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy truy cập tại đây.