Orochimaru và 6 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn trong Naruto và Boruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/12/2019 02:00 PM

Người đầu tiên sử dụng linh thú triệu hồi rắn là một trong 3 Sannin huyền thoại làng Lá - Orochimaru.

Rắn là 1 tộc thông linh thú xuất hiện đầu tiên trong bộ truyện Naruto. Xét về sự đa dạng hay sức mạnh thì tộc rắn cũng không hề thua kém tộc cóc chút nào. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm danh những nhân vật trong Naruto và Boruto có thể triệu hồi linh thú rắn nhé!

1. Boruto Uzumaki

Orochimaru và 6 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn trong Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Trong lúc đang tìm kiếm Mitsuki, Boruto Uzumaki bất ngờ có được hợp đồng triệu hồi tạm thời với rắn Garaga. Sau đó, Boruto đã cho thấy cậu có thể triệu hồi Garaga mà không mệt mỏi hay khó khăn. Bằng tuổi Boruto khi đó, Naruto đã gặp khó khăn trong việc triệu hồi linh thú cóc. Bản thân Garaga là một con rắn cực kỳ mạnh mẽ, nó có thể đánh bại Aoda trong một trận đấu tay đôi, dù Aoda có sự hỗ trợ của genin làng Lá.

Tuy đó chỉ là khế ước tạm thời, Garaga đã tách khỏi Boruto sau arc làng Đá, nhưng Boruto cũng có thể kí khế ước mới vào một ngày nào đó.

2. Uchiha Sasuke

Orochimaru và 6 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Từng là học trò của Orochimaru nên Sasuke cũng có thể triệu hồi rắn. Trong đại chiến ninja lần thứ tư, Aoda đã được Sasuke triệu hồi và nó vẫn trung thành với anh ta cho đến bây giờ. Bằng chứng là trong chuyến thăm của Sarada đến hang Ryuchi, Aoda không chỉ tôn trọng mình Sasuke mà còn cả gia đình của anh. Có điều, bây giờ Sasuke hiếm khi sử dụng linh thú triệu hồi nữa.

3. Mitsuki

Orochimaru và 6 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Mitsuki là một con người sinh ra bằng phương pháp nhân tạo, cậu thực ra là một con người tổng hợp được tạo ra từ ADN của Orochimaru cũng như những người khác.

Cậu bé sinh ra để làm những gì Orchimaru không thể làm được, đó là khả năng có tất cả các thuật trên thế giới, nhưng Orochimaru đã phải thừa nhận, sau này Mitsuki sẽ còn mạnh hơn hắn rất nhiều. Vì vậy không quá lạ khi Mitsuki sử dụng được xà thuật, có thể nói chuyện được với rắn và điều khiển chúng theo ý của mình.

Cho đến nay, Mitsuki dường như không có hợp đồng nào với linh thú rắn lớn như Boruto hay Sasuke, nhưng khả năng điều khiển và thao túng rắn của cậu lại quá tuyệt vời. Thậm chí, cậu còn có thể đạt được chế độ hiền nhân của loài rắn.

4. Orochimaru

Orochimaru và 6 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Cái tên Orochimaru được dựa trên điển tích Yamata no Orochi, con rắn tám đầu huyền thoại trong thần thoại Nhật Bản. Do đó, mọi nguồn gốc của xà thuật trong Naruto đều bắt nguồn từ Orochimaru. Ngay từ nhỏ Orochimaru đã rất thích thú với loài rắn và hắn ta liên tục nghiên cứu về loài rắn này để có được trạng thái bất tử.

Orochimaru có thể triệu hồi rắn và bản thân cơ thể của Orochimaru cũng có hình dạng 1 con rắn. Ấn chú trên tay trái của Orochimaru có khả năng triệu hồi ra hàng ngàn con rắn các loại, trong đó có cả Vua Rắn Manda. Orochimaru cũng từng kí khế ước với con rắn khổng lồ Manda.

5. Kabuto Yakushi

Orochimaru và 6 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Kabuto là một tay sai đắc lực, gián điệp tài ba và là đệ tử đáng tự hào nhất của Orochimaru. Nhờ có Kabuto mà Orochimaru thực hiện được những thí nghiệm kinh khủng và vô nhân đạo của hắn trên cơ thể người.

Sau khi Orochimaru bị Sasuke đánh bại đã được hắn cấy vào cơ thể mình và trở lên rất đáng sợ. Nhờ thế, hắn có được khả năng sử dụng xà thuật và thậm chí có thể đạt được trạng thái Tiên nhân hoàn hào của loài rắn mà ngay cả Orochimaru cũng chưa đạt được.

6. Anko Mitarashi

Orochimaru và 6 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn trong Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Anko Mitarashi là 1 học trò cũ của Orochimaru nên cũng có thể điều khiển rắn. Kể từ lần đầu tiên anh xuất hiện, nhiều kỹ thuật chiến đấu mà Anko thể hiện đều liên quan đến rắn. Tuy nhiên, có vẻ như cô cũng hạn chế sử dụng tới xà thuật, trừ khi là trong trường hợp bất khả kháng.