Operation Babel: New Tokyo Legacy - JRPG kết hợp Visual Novel chính thức cập bến PC

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2017 05:39 PM

 
  thích

Giống như người tiền nhiệm Operation Abyss, Operation Babel: New Tokyo Legacy sẽ tiếp tục được phát hành trên cả PC, thay vì chi dành riêng cho PS Vita.

Vừa qua, NIS America đã tiếp tục giới thiệu trailer mới của tựa game nhập vai Operation Babel: New Tokyo Legacy, đồng thời ấn định ngày ra mắt vào 16/05 mới tại khu vực Bắc Mỹ. Giống như người tiền nhiệm Operation Abyss, Operation Babel: New Tokyo Legacy sẽ tiếp tục được phát hành trên cả PC, thay vì chi dành riêng cho PS Vita.

Trailer mới của Operation Babel: New Tokyo Legacy

Trên thực tế, Operation Babel: New Tokyo Legacy có thể xem tựa game tuyệt vời dành cho các fan hâm mộ của thể loại Dungeon Crawler.

Ngoài ra, cốt truyện của Operation Babel: New Tokyo Legacy xoay quanh một nhóm học sinh sở hữu khả năng đặc biệt, có khả năng chiến đấu lại lũ quái vật đang gây ra những vụ án bí ẩn trong thành phố Tokyo. Tuy nhiên, những vụ án bí ẩn này lại liên quan đến một người đàn ông trẻ tự nhận mình là "Người Thực Thi Công Lý".

Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối đánh turn-base quen thuộc, dựa trên tổ đội 6 người. Người chơi sẽ có thể tự do lựa chọn, phát triển các lớp nhân vật khác nhau để xây dựng cho mình tổ đội mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên, với những người đã quen thuộc với lối chơi Dungeon Crawler quen thuộc thì có thể dễ dàng hòa nhập với nội dung gameplay trong Operation Babel: New Tokyo Legacy. Game được đánh giá khá cao nhờ các nội dung chơi giải đố Puzzle, vừa cân não vừa có tính giải trí đối với game thủ.

Hơn thế nữa, game cũng lồng ghép thêm nhiều nội dung tình cảm giống như trong các tựa game visual novel, với các đoạn hội thoại thú vị giữa những nhân vật chính trong game.