Onmyoji Arena - MOBA mới của NetEase đã cập bến ĐNÁ, game thủ Việt có thể tải ngay

Maxspeed  - Theo Helino | 01/05/2018 09:41 PM

 
  thích

Sau những thành công nhất định mà Âm Dương Sư mang lại, NetEase Games đã quyết định tạo ra thêm cho tựa game này một phiên bản ngoại truyện theo phong cách MOBA với tên gọi Onmyoji Arena.

Onmyoji Arena, tựa game MOBA dựa trên "vũ trụ" Onmyoji cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi của NetEase Games đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1 và cuối cùng mới tới Nhật Bản và ở thời điểm hiện tại là Đông Nam Á.

Theo đó, Onmyoji Arena là tựa game lấy đề tài kỳ ảo thời Heian của đất nước Nhật Bản, được phát triển dựa trên người tiền nhiệm cực hot trên Facbook. Có thể với game thủ Việt Onmyoji là game không nhiều nổi bật và lạ lẫm nhưng riêng với phiên bản MOBA của trò chơi thì lại nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Đến với Onmyoji Arena, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Ở đó, game thủ sẽ sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

Tham gia vào Onmyoji Arena, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác như trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trailer Game

Do đó, nếu đã từng được trải nghiệm bản gốc, người chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò khác biệt, bao gồm cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ,… Hiểu biết cặn kẽ về khả năng cũng như điểm mạnh/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Tuy nhiên, điểm thú vị là game có thêm hai siêu quái Orochi và Kraken chấn giữ hai phần của bản đồ. Việc hạ gục mỗi con quái này sẽ mang về một lợi thế nhất định cho Team, ví dụ như Orochi gây tác động đến lính hay Kraken có thể bắt giữ và triệu hồi để tấn công thẳng vào trụ đối phương.

Ngoài ra, Onmyoji Arena còn sở hữu hệ thống phép thuật nhằm trợ lực cho từng phong cách đánh ví như Flash cho phép bạn dịch chuyển tức thời đến bất cứ trụ đồng minh nào trên bản đồ hay trấn yểm cho phép khống chế quái đang đánh. Tuy vào những loại phép khác nhau mà game thủ có thể thiên biến vạn hóa chiến thuật của riêng mình.

Vì thuộc thể loại game MOBA, do đó Onmyoji Arena được thiết kế để ai cũng có thể tham gia vào trò chơi mà không bị ảnh hưởng bởi những chế độ chiến đấu khác nhau hay thời gian cày cuốc. Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp với độ chi tiết cao, tuy chưa phải “khủng” nhất trong thị trường game mobile hiện tại song trò chơi vẫn có thể đáp ứng cho bạn yếu tố mĩ thuật tuyệt hảo nhất. Đặc biệt, phần lồng tiếng nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên bởi những “seiyuu” nổi tiếng, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.