Onmyoji Arena: 2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức thần SSR

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/06/2018 10:30 PM

Thông tin NetEase và tác giả của bộ manga Inuyasha sẽ chính thức hợp tác với nhau để đưa các nhân vật vào thế giới Onmyoji là điều đã được khẳng định.

Có tới 2 tựa game tương ứng với 2 thể loại khác nhau thuộc "vũ trụ" Onmyoji đến từ NetEase Games. Một game thuộc thể loại đánh theo lượt (do Garena phát hành) và game còn lại thuộc thể loại MOBA (được NetEase phát hành toàn cầu). Nhằm thu hút thật nhiều người chơi là fan của các sản phẩm giải trí nguồn gốc Nhật Bản đến với 2 game Onmyoji, NetEase đã chính thức hợp tác với đơn vị nắm giữ bản quyền bộ manga Inuyasha để đưa các nhân vật trong đó vào game với tư cách là các thức thần.

Cách đây không lâu, NPH NetEase đưa ra sự kiện đặc biệt dành cho game thủ Onmyoji Arena (game MOBA) có tên: Crosscover Event Onmyoji Arena X Inuyasha. Tấm hình được đăng tải kèm với thông báo sự kiện khiến bất cứ ai là fan của tác phẩm manga nổi tiếng InuYasha nhấp nhổm không yên.

Theo phỏng đoán của fan hâm mộ Onmyoji (gồm game đánh theo lượt và MOBA) và cả bộ truyện tranh nổi tiếng Inuyasha, thì 2 đơn vị sẽ chính thức hợp tác với nhau để đưa Inuyasha vào game. Trên thực tế, ngoài Inuyasha thì Sesshomaru cũng sẽ gia nhập "vũ trụ" Onmyoji với vị trí là thức thần bậc SSR.

Theo cốt truyện như cũ, Inuyasha vẫn đang đi tìm và thu thập các mảnh Tứ Hồn nhưng vì một lý do nào đó mà lạc vào thế giới Heian. Từ đó nhân vật này tiếp tục cuộc thám hiểm tại đây với những mảnh ngọc còn sót lại. Đối với Sassumaru, nhiều khả năng nhân vật này sẽ có liên hệ mật thiết với việc đi lạc của Inuyasha. Nhiều game thủ đánh giá Inuyasha và Sesshomaru sẽ sớm xuất hiện trong Onmyoji thể loại game turn based trước, thông qua các sự kiện quen thuộc như ghép mảnh, vẽ bùa...hoặc qua sự kiện "cốt truyện" đang diễn ra với Ngọc Tảo Tiền và Tuyết Đồng Tử. Dự kiến, phiên bản Onmyoji Trung Quốc sẽ đón nhận 2 thức thần mới này trước tiên.

Inu Yasha là nhân vật nam chính của truyện. Anh là một bán yêu (nửa người nửa yêu quái), con của một đại yêu quái chó với con gái của một gia đình quý tộc. Anh thừa hưởng Thiết Toái nha, một thanh gươm làm từ răng của cha mình, có sức mạnh tiêu diệt một trăm kẻ thù sau một lần vung kiếm. Là một bán yêu, anh có sức khỏe hơn người cùng nhiều kỹ năng đặc biệt, nhưng anh sẽ mất tất cả yêu lực và trở thành người bình thường trong đêm trăng non mỗi tháng.

Trên cổ anh có đeo một chuỗi hạt, nó sẽ kéo anh đập mặt xuống đất khi Kagome nói câu osuwari (ngồi xuống). Anh đã từng bị nữ pháp sư Kikyo, kiếp trước của Kagome phong ấn mình vào gốc cổ thụ thần thánh suốt 50 năm cho đến khi Kagome xuất hiện và giải ấn cho anh. Mặc dù anh có khởi đầu khá khó chịu với nhân vật Kagome, hai người dần dần nảy sinh tình cảm và kết quả là cuối truyện họ kết hôn

Còn Sesshomaru, anh là anh trai cùng cha khác mẹ với Inu Yasha. Sesshomaru là một đại yêu quái như cha mình. Ban đầu, anh là một nhân vật lạnh lùng, tàn nhẫn và rất ghét con người. Inu no Taishou để lại cho anh Thiên Sinh nha, một thanh kiếm có khả năng hồi sinh 100 người sau một lần vung kiếm, nhưng rõ ràng nó không phải là thứ mà anh mong muốn. Vì vậy anh luôn tìm cách cướp đoạt Thiết Toái nha và giết chết người em bán yêu của mình. Có điều, về sau, cùng với sự thay đổi phẩm cách của mình, Sesshomaru lại được độc giả đánh giá như một nhân vật chính diện.