Only Up, trò chơi chạy, nhảy đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt

Đông Phong  Phụ nữ Thủ đô | 31/07/2023 05:20 PM

Only Up đang là tựa game gây sốt cho cộng động game thủ Việt.

 

Only Up, trò chơi chạy, nhảy đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt - Ảnh 1.

Only Up đang là tựa game gây sốt cho cộng động game thủ Việt. Rất nhiều streamer, KOL đã và đang thử thách bản thân trong trò chơi này. Với Only Up, bạn sẽ vào vai một cô bé ở khu ổ chuột và bắt đầu hành trình tìm kiếm con đường chinh phục các đỉnh cao.

Only Up có thể nói là một tựa game khá mất thời gian với những ai hay mắc phải sai lầm. Bạn sẽ phải đi lại quãng đường của mình nếu chẳng may bị rơi xuống trước đó. Game được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích "Jack và cây đậu thần". Bạn sẽ đi theo con đường thần thoại giống như Jack để đạt được điều thần kỳ khi leo lên đỉnh.

Only Up, trò chơi chạy, nhảy đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt - Ảnh 2.

Bạn sẽ phải chạy, nhảy, vượt qua các chướng ngại vật có thể sẽ khiến các bạn phải "toát mồ hôi tay" khi tham gia chơi game. Trò chơi đỏi hỏi gamge thủ phải tỉ mỉ, có kỹ năng, nhớ các chướng ngại vật khó khắn và hơn hết là phải vô cùng kiên nhẫn.

Only Up, trò chơi chạy, nhảy đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt - Ảnh 3.

Ngay khi xuất hiện, Only Up lập tức thu hút sự tham gia của nhiều game thủ. Tỷ lệ đánh giá luôn đạt mức cao khiến Only Up khẳng định được chất lượng cũng như sự lôi cuốn của mình. Hiện, trò chơi đang được phát hành thông qua cổng Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay bây giờ.

Luôn nhớ rằng, để chinh phục trò chơi này, bạn cần sự kiên nhẫn và không bao giờ bỏ cuộc.