Ông vua phim người lớn Nhật Bản, Shimiken tuyên bố sắp trở lại làm Youtube vào tháng này, hứa hẹn mang tới nội dung mới, tư vấn cho cánh mày râu

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 03:25 PM

Sự trở lại của Shimiken trong vai trò Youtuber đang làm các fan hâm mộ của anh chàng cảm thấy rất chờ mong.

Cái tên Shimiken có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, chẳng riêng ở Nhật Bản mà còn tại nhiều nước trên thế giới nữa. Anh chàng này vốn nổi tiếng và được nhiều người biết đến như một ngôi sao phim người lớn làm việc nghiêm túc và chăm chỉ nhất trong ngành công nghiệp nhạy cảm này. Shimiken có thể kiếm về cho mình khoảng 300 triệu đồng mỗi tháng, và sở hữu nhiều xe hơi đắt tiền cũng như lui tới những nhà hàng sang trọng bậc nhất ở Tokyo. Và mới đây, anh chàng này lại vừa khiến các fan phải sốt ruột khi đưa ra thông báo về việc sẽ trở lại hoạt động Youtube vào tháng này, sau quãng thời gian rất dài để kênh mốc meo không tương tác.

Theo đó, trong bài đăng mới nhất trên kênh Youtube ở tab cộng đồng, anh chàng đã chia sẻ về việc sẽ comeback, trở lại với công việc làm video trong tháng này và giải thích lý do ngừng rất lâu là do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thậm chí, anh chàng còn hứa hẹn sắp tới sẽ mang thêm cả những nữ idol phim người lớn tại Nhật Bản lên sóng tương tác cùng mình, mà gương mặt đầu tiên rất có thể sẽ là cô nàng Julia.

Ông vua phim người lớn Nhật Bản, Shimiken tuyên bố sắp trở lại làm Youtube vào tháng này, hứa hẹn mang tới nội dung mới, tư vấn cho cánh mày râu - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đánh dấu sự trở lại của Shimiken

Ông vua phim người lớn Nhật Bản, Shimiken tuyên bố sắp trở lại làm Youtube vào tháng này, hứa hẹn mang tới nội dung mới, tư vấn cho cánh mày râu - Ảnh 2.

Thậm chí, anh chàng còn tuyên bố sẽ đưa thêm nhiều khách mời lên sóng

Trước đó, đã từng có rất nhiều ý kiến lo ngại về việc kênh của Shimiken đã phải tạm dừng hoạt động sau khi có những cảnh báo từ phía Youtube khi lo ngại về vấn đề nội dung. Nhiều thông tin còn cho rằng kênh của anh chàng đã bị cấm cửa vì ăn phải report. Tuy nhiên, anh chàng Shimiken đã rất nhanh khẳng định rằng điều này là hoàn toàn thất thiệt.

Ông vua phim người lớn Nhật Bản, Shimiken tuyên bố sắp trở lại làm Youtube vào tháng này, hứa hẹn mang tới nội dung mới, tư vấn cho cánh mày râu - Ảnh 3.

Trang Youtube của anh chàng

Mặc dù rất nổi tiếng với hình tượng là "ông vua AV" tại Nhật Bản, thế nhưng trên kênh Youtube của mình, Shimiken lại mang tới hình tượng khác hẳn khi trở thành cố vấn về tình yêu cho cánh đàn ông, thậm chí còn giải đáp rất nhiều thắc mắc cho những người "ngoài ngành" có thể hiểu hơn về công việc của anh. Chưa kể, với mối quan hệ thân thiết với các nữ diễn viên khác, Shimiken còn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi pool party hoặc ăn tối với những cô nàng này và làm các fan mỏi mắt chờ mong.