Ông Vua biển cả sẽ chính thức "tái xuất" trong Aquaman 2 vào năm 2020

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/02/2019 01:40 PM

Với thành công rực rỡ của Aquaman vào tháng 12 vừa qua hãng Warner Bros. chính thức thông báo sẽ làm tiếp phần 2 về Ông Vua biển cả. Thế nhưng có thể chúng ta sẽ phải chờ đợi hơi lâu đấy.

Sau thất bại của Justice League hãng DC đang dần đánh mất mình trong mắt người hâm mộ. Nhưng với những gì mà Aquaman mang đến thì niềm tin dường như đang được thắp sáng, có khả năng vực dậy cả một vũ trụ điện ảnh. Bộ phim không những giành được những lời phê bình tốt đẹp từ giới chuyên môn mà còn nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Không những thế còn được đánh giá là bộ phim hay nhất từ trước đến nay của DC.

Với thành công rực rỡ trên hãng Warner Bros. chính thức thông báo sẽ làm tiếp phần 2 về Ông Vua biển cả và dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

Ông Vua biển cả sẽ chính thức tái xuất trong Aquaman 2 vào năm 2020 - Ảnh 1.

Thời điểm này là rất hợp lý vì đó là gần như cùng thời điểm của bộ phim đầu tiên ra mắt khi Aquaman được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm ngoái. Bộ phim đã diễn ra khá tốt và có thể hãng đang muốn thử và lặp lại thành công đó.

Điều này cũng đảm bảo rằng nhóm sáng tạo và nhà sản xuất có nhiều thời gian để chỉnh sửa cho bộ phim hơn và họ sẽ không vội vã để bắt kịp lịch trình. Tuy nhiên đối với các fan hâm mộ thì có lẽ là hơi lâu, vì phải tận 4 năm nữa họ mới có thể nhìn thấy lại anh hùng Aquaman đẹp trai, dũng mãnh này.

Ông Vua biển cả sẽ chính thức tái xuất trong Aquaman 2 vào năm 2020 - Ảnh 2.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về sự trở lại của James Wan cho vị trí đạo diễn. Tuy nhiên, với thành công của phần 1, hãng phim chắc chắn sẽ cố gắng để kêu gọi ông hoàng dòng phim kinh dị quay trở lại. Theo một nguồn tin, người cộng tác thân cận với James Wan, David Leslie Johnson-McGoldrick, sẽ đảm nhận phần kịch bản.

Trong thời gian chờ đợi màn tái xuất của Aquaman chúng ta hãy cùng "hóng hớt" phần ngoại truyện của James Wan về quái vật biển cả Trench (những con quái vật từng tấn công Aquaman và Mera trong hành trình tìm kiếm cây đinh ba) theo đơn đặt hàng từ Warner Bros.

Ông Vua biển cả sẽ chính thức tái xuất trong Aquaman 2 vào năm 2020 - Ảnh 3.

Theo như nguyên tác thì Trench là một bộ phận cư dân Atlantis cổ đại bị biến đổi thành một chủng tộc quái vật ăn thịt và sống ở rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất từng được biết đến trên Trái Đất.

Chúng cũng có ngôn ngữ riêng của mình. The Trench thường bơi đến những vùng ven biển để săn mồi và ăn cả đồng loại, một khi đã chết. Chúng chỉ lên cạn khi nguồn thức ăn đã cạn kiệt, và có thói quen tích trữ nguồn thức ăn mà chúng kiếm được trong những cái kén.

Trench cũng có cấp bậc phân loại như loài ong, chúng có tổ, có một con Trench chúa cùng những con Trench thợ khác. Có một điều là tộc Trench sẽ quy phục bất cứ ai nắm giữ cây quyền trượng của Atlan, vị vua đầu tiên của Atlantis.

Ông Vua biển cả sẽ chính thức tái xuất trong Aquaman 2 vào năm 2020 - Ảnh 4.

Bộ phim riêng về chủng tộc khát máu này được biết sẽ mang hơi hướng kinh dị hơn là một bộ phim solo. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh Vương quốc Vực Sâu ngay tại khe vực Marianas ngay sau thời điểm Atlantis chìm xuống đáy biển. Các cư dân ở đây dần tiến hóa thành những con quái vật khát máu.

Chắc chắn đây sẽ là một bộ phim kinh dị đúng nghĩa, hợp với sở trường của đạo diễn James Wan. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh những con quái vật khát máu, giết người man rợ bậc nhất dưới đáy đại dương đến với khán giả. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.