"Ông trùm" của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mô tả về vị tướng Hỗ trợ mới của LMHT rất giống với nhân vật Silco trong bộ phim Arcane.

Như chúng ta đã biết thì chỉ trong ít ngày nữa thôi là Chương đầu tiên của bộ phim Arcane sẽ được lên sóng trên nền tảng Netflix đình đám. Theo những thông tin trong các trailer chính thức thì những nội dung nổi bật nhất mà bộ phim Arcane đề cập tới đó là hành trình trưởng thành của hai chị em Vi - Jinx và sự xung đột giữa 2 thành phố Piltover, Zaun.

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 1.

Cùng với sự ra mắt của bộ phim Arcane, Riot đã tạo ra một loạt sự kiện ở tất cả các tựa game của hãng này. Với LMHT thì Riot đã đề cập đến việc đang phát triển 2 vị tướng mới có xuất thân từ thành phố Zaun và nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong thời gian sự kiện Arcane diễn ra. Và nếu các bạn để ý một chút thì sẽ nhận ra rằng mô tả về vị tướng Hỗ trợ mới của LMHT rất giống với "ông trùm" Silco của thành phố ngầm này.

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 2.

Silco - "Ông trùm" của thành phố ngầm Zaun

Đầu tiên chúng ta cần phải đề cập tới việc vị tướng Hỗ trợ mới của LMHT sẽ liên quan mật thiết tới quyền lực và sự tha hóa và phương thức đạt được chúng sẽ là tiền. Điều này thể hiện rõ qua câu mô tả "Những thứ quyền lực đủ khiến các kẻ thù của ngươi tự xâu xé lẫn nhau, giết hại những người mà họ đã từng thề sẽ bảo vệ". Rõ ràng là để làm được điều này thì nhân vật phải là một kẻ giàu có, nắm quyền lực lớn và có thể thao túng những kẻ khác.

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 3.

Theo mô tả trong bài viết lộ trình phát triển tướng của Riot thì Hỗ trợ mới sẽ liên quan mật thiết tới 2 yếu tố quyền lực và sự tha hóa

Quay trở lại với Silco, nhân vật này hiện lên như một nhà lãnh đạo tối cao, "ông trùm" thật sự của thành phố Zaun. Trong trailer mới nhất thì chính Silco là người đứng đầu và đã thuyết phục những lãnh đạo khác của Zaun rằng Piltover đang bỏ xa thành phố này và tạo nên sự xung đột chính của bộ phim. Với địa vị như vậy thì tiền với Silco chắc chắn không phải là vấn đề.

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 4.

Trong trailer mới thì chúng ta thấy có phân cảnh giống như một cuộc họp của những kẻ quyền lực nhất thành phố Zaun

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 5.

Silco dương như là người đứng đầu và đang thuyết phục những kẻ này nổi loạn

Hơn nữa, rất nhiều cảnh trong trailer cho thấy Silco và tay sai của mình sử dụng một loại thuốc để tha hóa đối tượng. Rất có thể Jinx chính là một trong những thí nghiệm thành công của Silco và khiến cô nàng đã trở nên cực kỳ bạo lực. Nếu để ý kỹ thì khi Silco nói "Nó có thể hủy hoại hoặc khiến người trở nên vĩ đại hơn" thì video tập trung hoàn toàn vào Jinx. Vì vậy mà chủ đề về sự tha hóa cũng hoàn toàn phù hợp với nhân vật Silco này.

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 6.

Hình ảnh Silco trong trailer chính thức

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 7.
Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 8.

Những tay sai của hắn đã bị tha hóa và đánh mất nhân tính bởi một loại thuốc mà Silco chế tạo ra

Ông trùm của thành phố ngầm Zaun - Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT? - Ảnh 9.

Jinx khả năng cao là một thí nghiệm thành công của Silco

Dựa vào những dấu hiệu kể trên thì chúng ta có thể dự đoán rằng Silco có khả năng rất cao chính là tướng Hỗ trợ mới mà Riot Games đề cập tới. Đương nhiên chúng ta sẽ cần phải theo dõi thật kỹ bộ phim Arcane, cũng như những thông tin từ Riot trong thời gian tới để khẳng định rằng giả thuyết này có chính xác hay không.