Ông lớn Razer làm chương trình chat riêng cho game thủ Pokemon GO

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2016 10:00 AM

 
  thích
Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, hãng sản xuất phần cứng dành cho game thủ nổi tiếng Razer đã bất ngờ công bố chương trình chat trực tuyến RazerGo để game thủ Pokemon GO dễ dàng kết nối với nhau.

Như chúng ta đã biết, ngay từ đầu tháng 7 trở lại đây thì Pokemon GO đã chính thức tạo ra được phong trào chơi game mới khiến cả thế giới phải quan tâm. Hiện tại, trò chơi đã ra mắt tại một số quốc gia nhất định và đang từng bước mở rộng thị trường đến toàn cầu. Không chỉ vậy, hãng phát triển game liên tục lắng nghe ý kiến của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian vừa qua nhằm cải thiện, hạn chế những lỗi và điểm trừ mà trò chơi đang có.

Mới đây, hãng sản xuất phần cứng dành cho game thủ nổi tiếng Razer đã bất ngờ công bố sản phẩm mới mà họ vừa nghiên cứu thành công. Tuy nhiên, lần này không phải bộ chuột bàn phím khủng, bộ tai nghe ấn tượng hay một chiếc laptop cấu hình cao... thay vào đó là một chương trình chat trực tuyến RazerGo. Điều đáng nói, đây là chương trình mà hãng xây dựng với mục đích dành riêng cho các game thủ Pokemon GO dễ dàng kết nối với nhau.

Tuy đây không phải là chương trình chat đầu tiền xuất hiện do Pokemon GO phiên bản hiện tại chưa tích hợp khả năng tương tác giữa những người chơi nhưng RazerGO vẫn mang tới nhiều điểm cộng thú vị và hơn hẳn các sản phẩm tương từ ra mắt từ trước. Người dùng có thể tham gia vào cộng đồng, nhóm và trò chuyện riêng với những người lân cận.

Mặc dù mới chỉ ra mắt, RazerGO đã nhận được sự thành công ban đầu đáng nói với phiên bản web có 1 triệu tin nhắn trong 12 giờ. Hiện tại, bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng thông qua bản web hoặc tải về cho các thiết bị iOS tại đây: https://go.razerzone.com/

Tham gia nhóm Pokemon GO Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/547408728795821/