Ông hoàng YouTube - Pewdiepie sửng sốt trước hiện tượng 'Bà Tân Vlog' của Việt Nam

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/05/2019 11:59 PM

Pewdiepie sốc nặng trước tốc độ tăng phi mã của kênh Bà Tân Vlog

Những ngày gần đây, hiện tượng Bà Tân Vlog vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngay sau khi đạt được nút vàng Youtube - thành tích trong mơ của bất kỳ Youtuber nào, kênh của bà Tân Vlog mới đây lại một phen nữa gây bão, nhưng lần này là với tầm thế giới khi bất ngờ có mặt trong livestream của Pewdiepie - cựu hoàng Youtube và cũng là người có tầm ảnh hưởng rất lớn tại nền tảng này với lượng fan và subscribers đông đảo, đặc biệt là sau cuộc đại chiến Youtube với T-Series.

Cụ thể, livestream này của PewDiePie đã được đăng tải vào cùng ngày 25/5 khi Bà Tân Vlog đạt triệu sub, nhưng vì nền tảng đăng lên là DLive, không phải YouTube nên ít người kịp để ý. Nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian để các thánh soi có thể phát hiện ra chi tiết này.

Trong quá trình đang tương tác, chém gió với các fan hâm mộ và reaction về các meme như thường lệ, Pewdiepie, có lẽ vẫn còn giữ thói quen kể từ lần đua top 1 với T-Series đã mở Social Blade - một website thống kê về các kênh Youtube đồng thời tò mò theo dõi các kênh có lượng subs tăng nhanh nhất trong thời gian vừa qua. Đáng chú ý là kênh của Bà Tân Vlog lúc ấy đang nằm trong top 3 thế giới và vừa cán cột mốc triệu subs cách đây không lâu.

Ông hoàng YouTube - Pewdiepie sửng sốt trước hiện tượng Bà Tân Vlog của Việt Nam - Ảnh 1.

Kênh Youtube của Bà Tân Vlog đứng trong top 3 tăng trưởng về sub

Điều đáng chú ý ở đây là Pewdiepie bỏ qua hoàn toàn hai vị trí đầu tiên, mà chỉ dồn sự chú ý vào kênh của bà Tân. Cũng dễ hiểu, khi vị trí thứ nhất bị anh chàng đánh giá là một kênh mua subs trái phép, trong khi top 2 là kênh thuộc mạng lưới Yeah1, đang dính lùm xùm xử phạt bởi YouTube. Thành thử ra, bà Tân Vlog bất ngờ trở thành lựa chọn của Pewdiepie để click vào xem, và anh chàng đã không thể giấu được sự kinh ngạc trước tốc độ thăng tiến phi mã của bà Tân.

Kênh này đến từ Việt Nam. Wow, tận một triệu subs cơ à, có lẽ là hợp chuẩn đấy. Mà họ thực sự mới chỉ đăng video từ hơn 2 tuần trước thôi á?" Pewdiepie không kìm được mà phải thốt lên trong lúc đang livestream. Thậm chí, anh chàng còn vô cùng ấn tượng khi bà Tâm đạt 1 triệu subs chỉ sau 20 ngày với 19 video đăng tải.

Ông hoàng YouTube - Pewdiepie sửng sốt trước hiện tượng Bà Tân Vlog của Việt Nam - Ảnh 2.

Pewdiepie bất ngờ trước tốc độ tăng trưởng thần tốc của bà Tân Vlog

Và rất nhanh chóng, bà Tân Vlog cũng đã trở nên cực kỳ hot trong mắt người xem thế giới - những người theo dõi kênh livestream của Pewdiepie lúc đó. Và cứ cái đà này, có thể tốc độ tăng trưởng kênh Youtube của bà Tân sẽ còn càng nhanh và mạnh hơn nữa ấy chứ. Cũng có thể coi là niềm tự hào của Việt Nam khi kênh Youtube của bà đã vươn tầm ra thế giới rồi nhỉ.