LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Ông hoàng scandal, chúa tể lộ clip, ăn cháo đá bát chửi Liên Quân là r*c và giờ kết cục như thế này đây?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/08/2021 12:09 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Từng chửi Liên Quân không ra gì và giờ thì ông hoàng của những scandal lại hành động như thế này đây.

Có lẽ nhắc tới Bé Chanh thì cộng đồng mạng không còn lạ gì với streamer có nhiều scandal hơn cả danh hiệu này. Từ cày thuê đến nỗi bị Garena cấm cửa vĩnh viễn cho đến việc công khai mức giá cày thuê trên livestream. Bé Chanh từ một tuyển thủ tài năng hiếm có, một thần rừng lừng lẫy của Liên Quân trở thành một streamer với nhiều scandal.

Khả năng của Bé Chanh là điều không ai có thể phủ nhận. Chính khả năng ấy giúp cho Bé Chanh có thể “kiếm tiền” từ người xem với những livestream hàng nghìn mắt xem cùng một lúc. Cũng bởi tài năng của mình mà Bé Chanh từng được xem là thần rừng của Liên Quân Mobile, trước cả khi ADC hay Lai Bâng xuất hiện.

Ông hoàng scandal, chúa tể lộ clip, ăn cháo đá bát chửi Liên Quân là r*c và giờ kết cục như thế này đây? - Ảnh 1.

Rồi thì sao? Khi mà Liên Quân Mobile đã có những dấu hiệu chững lại thì Bé Chanh lập tức chuyển sang livestream Liên Minh: Tốc Chiến. Trên livestream, Bé Chanh nói về Liên Quân với những giọng điệu không ra gì "Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game... nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật"

Ông hoàng scandal, chúa tể lộ clip, ăn cháo đá bát chửi Liên Quân là r*c và giờ kết cục như thế này đây? - Ảnh 2.

Sau đó, Bé Chanh chuyển sang thi đấu Tốc Chiến và rồi kết quả cũng không ra gì. Những lùm xùm liên quan đến đối xử thậm tệ với đồng đội và khả năng của Bé Chanh cũng không phải là quá cao siêu bên Tốc Chiến. Điều này dẫn đến hệ quả, Bé Chanh buộc phải tuyên bố giải nghệ sự nghiệp thi đấu thêm một lần nữa.

Kể từ đó, không ai thấy Bé Chanh livestream Tốc Chiến nữa bởi tựa game này tại Việt Nam cũng chưa quá phát triển như mong đợi. Kết cục là mới đây, cộng đồng mang lại thấy Bé Chanh quay lại livestream Liên Quân. Tại sao đã nói Liên Quân là dead game, trash game rồi giờ lại livestream tựa game này? Hay bởi vì khi sang Tốc Chiến, lượng người xem và thành tựu hoặc thậm chí là do không thể cày thuê kiếm tiền được nên Bé Chanh lại định quay lại “làm tiền” Liên Quân?

Ông hoàng scandal, chúa tể lộ clip, ăn cháo đá bát chửi Liên Quân là r*c và giờ kết cục như thế này đây? - Ảnh 3.

Trước đó, hẳn không ai quên, Bé Chanh cũng chính là nam chính trong vụ một nữ streamer Liên Quân bị lộ clip nhạy cảm. Thời gian gần đây, Bé Chanh một lần nữa nhắc lại sự việc này, liệu có phải vì danh tiếng của mình đang đi xuống nên streamer này muốn “kéo fame” một lần nữa hay không?

Video tóm tắt bài viết:

Ông hoàng scandal, chúa tể lộ clip, ăn cháo đá bát chửi Liên Quân là rc và giờ kết cục như thế này đây