"Ông hoàng kinh dị" James Wan đính hôn với nữ diễn viên bị "quỷ ám" trong chính phim của mình

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/06/2019 05:30 PM

Có ai ngờ rằng người sánh bước cùng James Wan lại chính là nữ diễn viên trong bộ phim kinh dị của chính anh.

Trong vũ trụ kinh dị, có lẽ không ai là không biết tới cái tên James Wan – người đứng sau hàng loạt thương hiệu điện ảnh kinh dị nổi tiếng như Saw, Insidious, The Conjuring hay Annabelle. Chính những thành công này đã khiến mọi người đặt tên cho anh là "ông hoàng kinh dị".

Ông hoàng kinh dị James Wan đính hôn với nữ diễn viên bị quỷ ám trong chính phim của mình - Ảnh 1.

Nhưng có lẽ ít ai ngờ đến rằng nó lại ảnh hưởng đến cuộc sống thật của anh đến như vậy. Khi mới đây James Wan tuyên bố đính hôn với nữ diễn viên bị "quỷ ám" trong chính phim The Nun của mình.

Trên trang Instagram cá nhân, James Wan đăng tấm ảnh cùng cùng Ingrid Bisu cùng dòng trạng thái: "Đã đính hôn cùng người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời này!"

Ông hoàng kinh dị James Wan đính hôn với nữ diễn viên bị quỷ ám trong chính phim của mình - Ảnh 2.

James Wan đăng thông báo đính hôn với nữ diễn viên Ingrid Bisu- người thủ vai ma sơ bị "quỷ ám" trong The Nun

Được biết Ingrid Bisu là một diễn viên kiêm nhà sản xuất người Romania và thông thạo nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức và Latin. Trong The Nun, cô vào vai sơ Oana - một trong những linh hồn xấu số tại tu viện Saint Cartha bị ma sơ Valak giết chết. Đây có lẽ là dự án giúp họ nên duyên khi James đóng vai trò sản xuất và viết kịch bản cho tác phẩm.

Thật là đáng vui mừng cho ngài đạo diễn này đúng không? Được biết James Wan đã cầu hôn bạn gái từ 5 tháng trước và cả 2 đều đã giữ kín chuyện này trong một thời dài. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ sớm được nghe tin vui "về chung nhà" của cặp đôi đặc biệt này.

Ông hoàng kinh dị James Wan đính hôn với nữ diễn viên bị quỷ ám trong chính phim của mình - Ảnh 3.

Hiện tại đạo diễn James Wan đang là cái tên được săn đón nhiều nhất tại Hollywood, anh đang rất bận rộn với kho tàng phim của mình. Một loạt dự án thuộc vũ trụ The Conjuring, phần ngoại truyện Aquaman của vũ trụ DC, phim Mortal Kombat của hãng Warner Bros…đang được chờ vị đạo diễn này lên kế hoạch.