Ông già Steve Rogers có thể sẽ thay Stan Lee đóng vai cameo trong các bộ phim của Marvel?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/06/2019 11:00 AM

Dù nam diễn viên Chris Evans đã hết hợp đồng với Marvel Studios nhưng người hâm mộ vẫn mong mỏi được thấy anh ấy sẽ xuất hiện qua những vai cameo trong MCU.

Ngoài việc Avengers: Endgame đóng vai trò là "cái kết" hoàn hảo cho Cuộc chiến vô cực, bộ phim thứ 22 của Marvel Studio còn khiến người xem cảm thấy đau lòng vì sự ra đi của nhiều nhân vật. Một trong số đó là Stan Lee và những vai diễn cameo của ông sẽ không còn xuất hiện trong MCU nữa.

Tác giả truyện tranh huyền thoại đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái nhưng trước đó ông đã quay sẵn cameo cho 1 số bộ phim nên may mắn là chúng ta vẫn được thấy "bố già" trong Endgame. Bây giờ, đồng đạo diễn Joe Russo đã xác nhận các vai khách mời của Stan Lee đã kết thúc.

Ông già Steve Rogers có thể sẽ thay Stan Lee đóng vai cameo trong các bộ phim của Marvel? - Ảnh 1.
Ông già Steve Rogers có thể sẽ thay Stan Lee đóng vai cameo trong các bộ phim của Marvel? - Ảnh 2.

Stan Lee luôn đóng một vai khách mời nhỏ (cameo) nhưng không nhỏ trong những phim về siêu anh hùng mà ông sáng tác, như một vai trò bí ẩn mà ông muốn người xem hiểu được. Đó là Stan Lee, người dường như phi thường xuất hiện ở mọi thời gian và mọi vũ trụ của Marvel, lại luôn là người bình thường nhất, lẩn khuất giữa chúng ta.

Ông già Steve Rogers có thể sẽ thay Stan Lee đóng vai cameo trong các bộ phim của Marvel? - Ảnh 3.
Ông già Steve Rogers có thể sẽ thay Stan Lee đóng vai cameo trong các bộ phim của Marvel? - Ảnh 4.
Ông già Steve Rogers có thể sẽ thay Stan Lee đóng vai cameo trong các bộ phim của Marvel? - Ảnh 5.

Bố già đã xuất hiện trong tất cả 22 bộ phim MCU kể từ Iron Man năm 2008, cũng như mọi tài sản khác của Marvel - từ phim X-Men của Fox đến loạt phim hoạt hình của Disney và thậm chí các chương trình Netflix. Thế nên, sẽ phải mất một thời gian để người hâm mộ quen với việc không thấy ông già Stan xuất hiện trong MCU nữa.

Do đó người hâm mộ đang thúc đẩy để ông già Steve Rogers của Chris Evans tiếp quản các vai cameo này.

Ông già Steve Rogers có thể sẽ thay Stan Lee đóng vai cameo trong các bộ phim của Marvel? - Ảnh 6.

Thế nên, nếu điều này trở thành sự thật, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ được nhìn thấy một Chris Evans già xuất hiện trong The Eternals hoặc Black Panther 2. Tuy nhiên, khi xét đến thực tế rằng giai đoạn bốn của MCU dự kiến ​​sẽ đào sâu hơn vào đa vũ trụ nên không rõ Cap có thể xuất hiện trong hoàn cảnh như thế nào để phù hợp với những bộ phim sau này.

Ngoài ra, bây giờ thời gian của nam diễn viên với Marvel Studios đã đi đến hồi kết nên cơ hội để fan được thấy Captain America trong MCU liệu có dễ dàng. Hy vọng chúng ta ít nhất sẽ thấy anh ấy xuất hiện trong một vài cảnh nhanh trong Falcon và Winter Soldier sắp tới.