Ông chú 50 tuổi dùng FaceApp biến thành hot girl nổi tiếng MXH, thấy có lỗi với các cháu nên quyết định xuất đầu lộ diện

Đức 2 Xích Pháp Luật & Bạn Đọc| 29/04/2021 04:02 PM

 
  thích

Thực ra ông chú mới chỉ xuất đầu chứ chưa lộ diện để bảo toàn danh tính, đề phòng hội mê gái nổi giận!

Mới đây, cư dân mạng Nhật Bản lại được một phen tan nát con tim khi phát hiện idol xinh tươi trong mộng của họ, thực chất là một ông chú 50 tuổi.

Người đàn ông giấu tên, à quên, cô gái xinh tươi này đã đăng hàng chục bức ảnh selfie lên tài khoản mạng xã hội của mình với tên @zaitaku_iyada. Hầu hết các bức ảnh đều giống như các cô hotgirl khác: một ngày sinh hoạt của mình, trong những chuyến đi chơi, đi làm hoặc thư giãn ở nhà.

Ông chú 50 tuổi dùng FaceApp biến thành hot girl nổi tiếng MXH, thấy có lỗi với các cháu nên quyết định xuất đầu lộ diện - Ảnh 1.
Ông chú 50 tuổi dùng FaceApp biến thành hot girl nổi tiếng MXH, thấy có lỗi với các cháu nên quyết định xuất đầu lộ diện - Ảnh 2.
Ông chú 50 tuổi dùng FaceApp biến thành hot girl nổi tiếng MXH, thấy có lỗi với các cháu nên quyết định xuất đầu lộ diện - Ảnh 3.

Chủ nhân của tài khoản, một người đàn ông giấu tên, cho biết ông đã 53 tuổi và bị nghiện sử dụng FaceApp. Thế nên, vào những lúc rảnh rỗi, ông thường selfie rồi dùng ứng dụng chuyển đổi ảnh chụp của mình sang giới tính nữ cho vui. Ai ngờ chỉnh xong thấy bản thân xinh quá, nên ông quyết định lập tài khoản Twitter và quảng bá hình ảnh "giả trân" của mình.

Tuy nhiên, người đàn ông này cũng không hề muốn giả dối với cư dân nên đã ghi chú đàng hoàng ở profile rằng: "Tôi là một ông già ngoài 50 thường làm việc tại nhà. Tôi nghiện dùng FaceApp, và thường đăng những tấm ảnh selfie với phong cách dễ thương".

Ông chú 50 tuổi dùng FaceApp biến thành hot girl nổi tiếng MXH, thấy có lỗi với các cháu nên quyết định xuất đầu lộ diện - Ảnh 4.
Ông chú 50 tuổi dùng FaceApp biến thành hot girl nổi tiếng MXH, thấy có lỗi với các cháu nên quyết định xuất đầu lộ diện - Ảnh 5.

Và quyết định tiết lộ sự thật để đỡ bị ném đá oan

Thế nên, dù cay đắng lắm, nhưng các anh em Nhật Bản cũng chỉ biết lắc đầu và thầm trách bản thân "dại gái" mà thôi.

Hiện tại, profile của ông đã đạt hơn 13,3k lượt theo dõi, còn Twitter có hơn 7k lượt follow.

Nguồn: LadBible


Xem thêm:

ông chú

giả gái