Ông chồng Yakuza chuẩn bị trình làng bản anime trên Netflix, ra mắt ngay đầu năm 2021 tới!

Giang  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2020 12:05 AM

 
  thích

Phim hoạt hình anime được thế giới mến mộ, với những câu chuyện và format chuyển thể đầy mới mẻ dưới bàn tay hợp tác của các nhà sáng tạo và các studio sản xuất lừng danh.

Trong buổi phát trực tiếp Anime Festival 2020 hôm qua, Netflix đã gửi tới khán giả 5 dự án mới nhất, cũng như cung cấp thông tin cập nhật về 11 series khác đang trong các giai đoạn sản xuất khác nhau. Đáng chú ý hơn cả là phần lớn các cái tên được nhắc tới đều sẽ lên sóng trong năm 2021, chứng tỏ Netflix đã ấp ủ rất nhiều món quà cho cộng đồng khán giả thích anime của mình.

Ông chồng Yakuza chuẩn bị trình làng bản anime trên Netflix, ra mắt ngay đầu năm 2021 tới! - Ảnh 1.

Ông Taiki Sakurai, Trưởng bộ phận Sản xuất, Anime, Netflix chia sẻ: ""Chỉ trong vòng bốn năm ngắn ngủi sau khi chúng tôi thành lập nhóm sáng tạo tại Tokyo, Netflix đã mở rộng phạm vi tiếp cận và tập khán giả tổng thể của anime – dòng nội dung vốn vẫn được xem là rất đặc thù. Với thành công của các nội dung dài tập như Seven Deadly Sins và BAKI, chúng tôi đang vô cùng hào hứng được thử thách bản thân trong việc mở rộng chương trình sản xuất nội dung anime đầy tham vọng của mình, đáp ứng nhu cầu của fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong một loạt gương mặt được đề ra, đáng chú ý nhất là hai cái tên, High-Rise Invasion, của tác giả Tsuina Miura, người sáng tác nên bộ Ajin, và The Way of the Househusband, bộ truyện nổi tiếng với nội dung về yakuza gác kiếm làm ông chồng nội trợ.

Ông chồng Yakuza chuẩn bị trình làng bản anime trên Netflix, ra mắt ngay đầu năm 2021 tới! - Ảnh 2.

1. High-Rise Invasion (Tenku Shinpan)

Bộ manga kinh dị sinh tồn của tác giả Tsuina Miura và họa sĩ Takahiro Oba sẽ được chuyển thể lên anime và công chiếu toàn cầu vào tháng 2 năm 2021. Netflix đã ra mắt đoạn teaser cũng như hai phiên bản poster của bộ anime này.

Ông chồng Yakuza chuẩn bị trình làng bản anime trên Netflix, ra mắt ngay đầu năm 2021 tới! - Ảnh 3.

Dựa trên bộ truyện tranh của tác giả Miura Tsuina (Ajin) và Takahiro Oba (Box!), tác phẩm là câu chuyện sinh tồn đầy ám ảnh và khó dự đoán lấy bối cảnh là những tòa cao ốc không chạm tới mặt đất. Yuri, nhân vật chính, quyết chí sống sót với mục tiêu phá hủy thế giới đầy phi lý này và tiêu diệt những kẻ thù đeo mặt nạ, song cô sẽ làm gì?

Cốt truyện gốc: Tsuina Miura.

Truyện tranh: Takahiro Oba.

Đạo diễn: Masahiro Takata.

Dàn dựng các tập: Toko Machida.

Thiết kế nhân vật, đạo diễn hoạt hình: Yoichi Ueda.

Âm nhạc: tatsuo, Yoichi Sakai.

Sản xuất hoạt hình: ZERO-G.

Diễn viên lồng tiếng: Haruka Shiraishi, Shiki Aoki, Akira Sekine, Junya Enoki, Yuichiro Umehara.

Họa sĩ Oba vẽ tranh mừng thông báo của anime

Ông chồng Yakuza chuẩn bị trình làng bản anime trên Netflix, ra mắt ngay đầu năm 2021 tới! - Ảnh 4.

2. The Way of the Househusband (Gokushufudo)

Tatsu là yakuza độc ác nhất, một tay khét tiếng trong thế giới ngầm. Thế nhưng, hắn lại lựa chọn bước ra khỏi thế giới yakuza để trở thành một "ông chồng nội trợ" toàn thời gian.

Dựa trên tác phẩm của Kosuke Oono.

Đạo diễn: Chiaki Kon (Nodame Cantabile, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie.)

Dàn dựng các tập: Susumu Yamakawa.

Studio sản xuất: J.C.STAFF.

Diễn viên lồng tiếng: Kenjiro Tsuda (anh từng làm đạo diễn và đóng vai nhân vật chính, Tatsu, trong một video quảng cáo cho manga vào tháng 12 năm ngoái).

Ông chồng Yakuza chuẩn bị trình làng bản anime trên Netflix, ra mắt ngay đầu năm 2021 tới! - Ảnh 5.

Bộ truyện đã thắng trong hạng mục Tác phẩm Hài hước nhất tại Giải thưởng Công nghiệp truyện tranh Will Eisner năm 2020. Manga đây cũng từng là á quân trong hạng mục web manga của Giải Tsugi ni Kuru Manga năm 2019. Cuốn sách Kono Manga ga Sugoi! năm 2019 đã xếp hạng manga này ở vị trí thứ 8 cho series hàng đầu dành cho nam giới. Bộ truyện cũng góp mặt trong danh sách "Truyện tranh được đề xuất bởi nhân viên hiệu sách trên toàn quốc" của Honya Club năm 2018 và 2019.