Ông bố trẻ bế con chơi game bằng chân khiến ai cũng phải bật cười

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2016 05:10 PM

 
  thích

Đoạn clip ngắn của bà mẹ trẻ có chồng thích chơi game được chia sẻ mới đây khiến ai thấy cũng đều phải bật cười.

Chơi game là một hình thức giải trí rất tốt cho những ai muốn tìm đến để giảm stress những giờ làm việc mệt mỏi hay cho những người muốn quên đi những muộn phiền của cuộc sống hàng ngày mình thường phải trải qua. Thế nhưng, nếu bạn không biết kiểm soát thời gian dành cho game thì nhiều khi vô hình chung chính bạn đã trở thành một "con nghiện" game chính hiệu từ lúc nào mà mình không hay.

Đối với những game thủ mà nói, họ luôn nghĩ ra cho mình hàng tá cách kết hợp khác nhau vừa giải quyết công việc cần thiết mà vẫn có thể thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Chính vì thế, đôi khi chúng ta vẫn thấy những hình ảnh vô cùng hài hước minh chứng cho khả năng thú vị này của game thủ Việt. Mới đây nhất là đoạn clip ngắn của bà mẹ trẻ có chồng thích chơi game được chia sẻ khiến ai thấy cũng đều phải bật cười.

Ông bố của năm

Cụ thể hơn, thay vì hình thức làm việc nhà, lau dọn đơn thuần thì chúng ta sẽ được thấy một ông bố trẻ tay bồng bế con nhưng chân thì liên tục chạm màn hình điện thoại để chơi game. Thấy chồng mình như vậy, vợ của anh chàng này đã ghi lại khoảnh khắc hài hước đó và đăng tải lên trang cá nhân Facebook của mình. Không chỉ vậy, bà mẹ trẻ khá hài hước khi suy nghĩ: "Đúng ra phải đặt con tên Game mới đúng, cho ông chơi ngày đêm lun".

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh nói trên, rất nhiều bạn bè của đôi vợ chồng trẻ đã để lại bình luận vô cùng hài hước. Người thì phong ngay cho anh chàng này là ông bố của năm, người thì hết lời ca ngợi về khả năng của ông bố trẻ hay có người còn mong muốn được "lĩnh ngộ" chiêu thức này để chuẩn bị cho tương lai.

Dù sao, đây cũng sẽ là một kỷ niệm vui đối với cặp vợ chồng trẻ, chúc cho anh chị luôn hạnh phúc với thiên thần bé nhỏ của mình.