Ông bố chở con trai ra cao tốc rồi... bỏ lại giữa đường vì xem trộm phim người lớn trên điện thoại bố

DS  - Theo Helino | 06/12/2019 11:26 PM

 
  thích

Đây là cái giá phải trả cho cậu con trai trót dại xem phim cấp 3 trước mắt gia đình.

Chuyện phụ huynh bắt gặp con nhỏ xem phim người lớn có vẻ không phải là ít, nhất là với các cậu trai đang trong tuổi trưởng thành. Việc tò mò về những cô nàng nóng bỏng dường như là điều không quá lạ lẫm, nhưng mà để phụ huynh bắt gặp được thì đúng là phiền phức. Nếu phụ huynh dễ tính thì không sao, còn vị nào nóng tinh 1 chút thì sẽ ra ngay vấn đề rắc rối. 

Mới đây, một ông bố có tên Evenaud Julmeus đến từ bang Florida, Hoa Kỹ đã bị cáo buộc 3 tội danh liên quan tới việc lạm dụng và bạo hành trẻ em mức độ nhẹ. Lý do của việc này là do anh ta đã cố tình bỏ lại cậu con trai mình đứng một mình trên đường cao tốc, chỉ vì cậu bé trót dại xem phim người lớn trên điện thoại của bố mình. Không may là, sự việc kỳ quặc này đã bị 1 nhân chứng nhìn thấy và 2 bố con phải trình diện ở sở cảnh sát sau đó. 

Theo cảnh sát bang Florida thông báo, họ đã làm việc cùng với 2 cha con của gia đình này. Cậu nhóc sau khi nói chuyện đã khai rằng, cậu đã lén lút xem một bộ phim người lớn trên điện thoại của bố. Ông bố Evenaud Julmeus sau đó đã bắt quả tang cậu nhóc và tỏ ra rất thất vọng trước sự việc này.


Ông bố chở con trai ra cao tốc rồi... bỏ lại giữa đường vì xem trộm phim người lớn trên điện thoại bố - Ảnh 1.

Ông bố nhẫn tâm Evenaud Julmeus đã bỏ rơi cậu bé ở ngoài đường đã phải trình diện ở sở cảnh sát.


Sau đó, ông bố "nhẫn tâm" đã bắt cậu bé dọn đồ đạc và kiên quyết tuyên bố đưa cậu tới cảnh sát cho chừa tội xem phim đen. Thậm chí, anh ta còn dọa cậu bé tội nghiệp rằng từ nay cái nhà này không có chỗ dành cho cậu ta, và cảnh sát sẽ chuyển mày tới một nơi khác. Nói là làm, ông bố vứt thẳng luôn cậu con trai ra đường cao tốc và đi thẳng về nhà sau đó. 

Khi Julmeus trở về nhà, vợ anh ta đã liên tục gặng hỏi con trai của họ đâu. Julmeus nói với vợ rằng vì quá thất vọng với con trai, nên anh ta đã vứt con ở gần đồn cảnh sát. Khi cô vợ cố gắng đi tìm cậu bé tội nghiệp, anh ta còn không quan tâm và tiếp tục đi chơi với bạn. 

Dĩ nhiên, sự việc này vốn bé những đã bị ông bố nhẫn tâm này xé ra to, và nó đã gây rắc rối lớn cho anh ta với cảnh sát. Sau khi luận tội, tòa án bang đã dành cho anh ta 1 vé phạt trị giá 3 nghìn USD (hơn 66 triệu VND) dành cho Julmeus. Giá mà 2 bố con có thể xử lý "gọn gàng" hơn thì đã không gặp rắc rối và mất tiền oan như thế này.