Oner đặt mục tiêu phục thù Gen.G tại Chung kết thế giới, khán giả đưa ra lời khuyên thẳng thắn

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 22/08/2023 11:50 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Oner và các tuyển thủ T1 sẽ phải nỗ lực nhiều hơn ở CKTG 2023.

Vừa qua, T1 đã thất bại lần nữa trước Gen.G và một lần nữa đội tuyển này phải chấp nhận vị trí Á quân. Tính riêng các cuộc đối đầu với Gen.G tại các trận chung kết của LCK, thì T1 đã thua 3/4 trận gần nhất. Có thể nói, Gen.G không chỉ là "khắc tinh" của T1 mà hiện tại còn tỏ ra hoàn thiện hơn T1 ở rất nhiều mặt, đặc biệt là về yếu tố con người.

Oner đặt mục tiêu phục thù Gen.G tại Chung kết thế giới, khán giả đưa ra lời khuyên thẳng thắn - Ảnh 1.

T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G trong một trận chung kết

Trong cuộc đối đầu vừa qua, Gen.G đã triển khai nhiều chiến thuật khác nhau. Và trong khi đối thủ thi đấu một cách bài bản, nhàn nhã thì các tuyển thủ T1 lại vô cùng chật vật. Đành rằng họ không được đánh giá cao và thất bại là kết quả có thể đoán trước nhưng T1 sụp đổ quá nhanh chóng cũng khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, Bình luận viên LS còn nhận định, trừ Faker thì ai trong T1 cũng đã suy sụp về mặt tinh thần rất nặng sau trận thua thứ 3 liên tiếp trước Gen.G.

Tinh thần của các tuyển thủ đi xuống thấy rõ

Tinh thần của các tuyển thủ đi xuống thấy rõ

Trong phần phát biểu sau trận đấu, Oner thừa nhận Gen.G thực sự quá mạnh và vượt xa sức tưởng tượng của các tuyển thủ T1. Tuy nhiên, Người Đi Rừng của T1 khẳng định cả đội sẽ lấy lại tinh thần sớm để hướng đến Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Đặc biệt, Oner khẳng định sẽ báo thù Gen.G nếu hai đội có cơ hội đối đầu với nhau ở CKTG sắp tới. Cần phải biết, ở giải đấu quốc tế gần đây nhất là MSI 2023, T1 cũng đã đánh bại Gen.G, góp phần khiến đương kim vô địch LCK phải về nước sớm.

Oner thừa nhận Gen.G mạnh hơn tưởng tượng nhưng đặt mục tiêu sẽ phục thù tại CKTG 2023

Oner thừa nhận Gen.G mạnh hơn tưởng tượng nhưng đặt mục tiêu sẽ phục thù tại CKTG 2023

Tuy nhiên, theo nhiều khán giả, để thực hiện được điều này thì trước tiên chính Oner phải cải thiện lối chơi của mình. Nhiều người không ngần ngại chỉ ra anh chính là một trong những mắt xích rủi ro nhất của T1. Điển hình như trận gặp KT Rolster, Oner liên tục để mất các mục tiêu lớn mà T1 chủ động tiếp cận. Và trong trận chung kết tổng, anh đã không thắng được người đàn anh Peanut.

Bản thân Oner có màn thể hiện không thực sự quá tốt ở giai đoạn quan trọng

Bản thân Oner có màn thể hiện không thực sự quá tốt ở giai đoạn quan trọng

Tất nhiên, T1 còn rất nhiều điều phải cải thiện và phải thực hiện càng sớm càng tốt. Họ là những tuyển thủ chuyên nghiệp đã quen với chỉ trích và áp lực. Nhưng chắc chắn, không người hâm mộ nào mong muốn đội hình này của T1 kết thúc chu kỳ với chỉ toàn những tiếc nuối và chỉ có đúng 1 danh hiệu quốc nội.