One Tower - Game LMHT 'solo MID' vừa mở cửa miễn phí

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2016 02:42 PM

 
  thích

Game online phong cách MOBA độc đáo mang tên One Tower đã mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam và những ai thích solo MID trong Liên Minh HUyền Thoại nên thử qua.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã giới thiệu về tựa game online phong cách MOBA độc đáo mang tên One Tower với điểm thú vị riêng khi đem tới cho game thủ những cuộc đấu 1vs1 như đi... solo MID vậy. Hiện tại thì trò chơi này đã mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam và game thủ có thể tham gia tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/463250/.

One Tower trailer gameplay.

One Tower có phong cách chơi tương đối giống Liên Minh Huyền Thoại từ góc nhìn cho tới đồ hoạ, bản đồ, cách điều khiển nhân vật... nên các game thủ Việt đại đa số sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen. Thực tế đây chính là kiểu game thể hiện trình độ điều khiển của người chơi một cách rõ ràng nhất, cũng đồng thời giúp bạn tập đè lính, farm... dễ dàng hơn.

Trong One Tower, sẽ chỉ có 1 lane, hai vị tướng do người chơi điều khiển và 1 đàn creep. Nhà phát triển cho biết, trong tựa game "MOBA mini" này, sẽ chỉ có những trận đấu 1 vs 1 giữa game thủ với nhau, và họ sẽ phải đấu trí cũng như đấu sức để giành lấy phần thắng. Nói một cách đơn giản dễ hiểu, game này không khác biệt nhiều so với những trận đấu solo mid trong DOTA 2 hay LMHT cả, chỉ khác ở chỗ thứ tưởng chừng là mini game trong những MOBA bom tấn lại là hướng gameplay chủ yếu của One Tower mà thôi.

Tất nhiên, trò chơi này cũng có những điểm đổi mới tương đối lạ lùng như game thủ có thể điều khiển cả các đợt wave creep theo ý mình, ra phép để bảo vệ các điểm trọng yếu để tạo ra sức hấp dẫn chỉ có trong One Tower.

One Tower - Game "MOBA mini" dễ chơi sắp ra mắt miễn phí, chơi chẳng khác gì solo mid