One Punch Man: Zombie Man khi vượt qua được giới hạn bản thân liệu có đạt đến cấp độ của "thánh phồng" Saitama?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/11/2020 07:00 PM

Là một trong những anh hùng mạnh nhất của hiệp hội anh hùng liệu Zombie Man có đạt được đến trình độ của Saitama.

Nhân vật Zombie Man trong One Punch Man là một chàng trai trẻ tuổi với màu da nhợt nhạt, mái tóc màu xám đen và đôi mắt đỏ. Được tạo ra bởi Tiến Sĩ Genus trong Ngôi Nhà Thời Đại, anh là phiên bản thành công trong chuỗi nghiên cứu về sự bất tử.

Là một trong những anh hùng mạnh nhất của hiệp hội anh hùng, ưu điểm chính của Zombie Man là có thể tái sinh giống như Deadpool vậy. Khả năng hồi phục của Zombie Man là rất ấn tượng, nổi bật nhất chính là việc anh có khả năng hồi phục liên tục với một quái vật trong 140 giờ. Cắt cánh tay của Zombie Man thì anh ta sẽ mọc lại cánh tay mới trong vòng 15 phút. Các bộ phận nội tạng trong cơ thể của anh ta cũng có thể phục hồi lại trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, sức mạnh tái tạo của Zombie Man cũng có giới hạn. Nếu như anh ta bị đập nát cho thành thịt băm thì chắc chắn sẽ chết hẳn.

Đặc biệt, Zombieman từng có ý định phá vỡ giới hạn của mình giống như những gì Saitama đã nói. Vậy liệu anh có thể đạt đến cấp độ sức mạnh của Saitama không? Chúng ta hãy cùng nhau đi xem xét nhé .

1. Zombie Man đã nghe Dr. Genus nói về sức mạnh của Saitama

One Punch Man: Zombie Man khi vượt qua được giới hạn bản thân liệu có đạt đến cấp độ của thánh phồng Saitama? - Ảnh 1.

Chúng ta cũng biết trước đây Dr. Genus- lãnh đạo của House of Evolution đã có một giả thuyết về sức mạnh của Saitama. Genus đề cập đến giới hạn sức mạnh của một người và Saitama đã có thể phá vỡ nó kết quả là anh trở nên mạnh mẽ như ngày hôm nay tuy nhiên hậu quả duy nhất là bị rụng tóc.

Zombieman đã từng nghe được câu chuyện của Genus. Và trong phiên bản webcomic, chúng ta thấy Zombie Man muốn phá bỏ ranh giới đó giống như Saitama đã làm.

2. Zombie Man đã phá vỡ được ranh giới của mình?

One Punch Man: Zombie Man khi vượt qua được giới hạn bản thân liệu có đạt đến cấp độ của thánh phồng Saitama? - Ảnh 2.

Trong chương 107 của webcomic , Zombie Man gặp lại Genus. Anh cảm thấy rằng Saitama đã thực sự phá vỡ ranh giới của mình. Sau đó, Zombie Man cũng muốn làm được điều đó với sự giúp đỡ của Genus.

Nhưng khi chúng ta xem xét lại tình trạng của Zombie Man trong chương 130 thì tình hình thật tồi tệ. Anh ta bị nôn ra máu và mất một cánh tay. Có một vài chiếc răng của anh ấy bị rụng, và anh ấy dường như bị chảy máu cả ở mắt.

3. Zombieman và Doctor Genus đã làm gì?

One Punch Man: Zombie Man khi vượt qua được giới hạn bản thân liệu có đạt đến cấp độ của thánh phồng Saitama? - Ảnh 3.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết Zombieman và Dr. Genus đã làm gì? Có lẽ Genus đã thực hiện một đột biến trên cơ thể của Zombieman?

Rất có thể Genus đã bắt Zombie Man phải tập luyện nhiều ngày, tập luyện chăm chỉ hơn Saitama và những gì chúng ta thấy trong chương 130 của webcomic thực sự chỉ là Zombieman đang thực hiện chống đẩy.

Tuy nhiên, tình trạng thương tích của Zombieman thực sự đáng lo ngại, mặc dù anh ta có thể tái sinh.

4. Zombie Man có thể đạt đến cấp độ sức mạnh của Saitama?

One Punch Man: Zombie Man khi vượt qua được giới hạn bản thân liệu có đạt đến cấp độ của thánh phồng Saitama? - Ảnh 4.

Theo như những gì chúng ta thấy thì có thể Zombieman không thể đạt đến cấp độ sức mạnh của Saitama.

Đã có rất nhiều lời giải thích về sức mạnh thực sự của Saitama, nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Bên cạnh đó việc huấn luyện của Zombie Man sẽ thất bại là anh ấy đã được Genus giúp đỡ. Còn như Saitama theo như chúng ta thấy, anh ấy mạnh mẽ như bây giờ khi anh ấy đang thực hiện thói quen luyện tập của mình một mình trong một khoảng thời gian dài.

Vì vậy, việc huấn luyện của Zombie Man sẽ chỉ xác nhận rằng mặc dù Genus có một lý thuyết tốt, nhưng anh ta vẫn không hiểu hết tại sao Saitama có thể đạt sức mạnh cấp độ thần. Và hi vọng rằng thử nghiệm Genus này không kết thúc bằng việc tạo ra quái vật cấp Chúa vì ít nhất Zombie Man đang là một anh hùng được nhiều người yêu quý.