One Punch Man: World đã ra mắt nhưng có một tin buồn dành cho game thủ

Thế Anh  Phụ nữ mới | 01/02/2024 08:26 PM

Bom tấn chuyển thể từ One Punch Man đang khiến cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao.

Ngay trong hôm nay, One Punch Man: World phiên bản SEA đã chính thức được phát hành sau nhiều tháng ngày chờ đợi. Nếu những ai chưa biết, đây là một tựa game hành động nhập vai đầy hứa hẹn, cho phép game thủ hoá thân thành chàng hói Saitama và các anh hùng trong bộ truyện để đánh, đấm và chiến đấu thoả thích. Điểm khác biệt duy nhất với nguyên tác, có lẽ chỉ là câu chuyện người hùng Saitama không thể “one hit” đối thủ liên tục mà thôi.

One Punch Man: World đã ra mắt nhưng có một tin buồn dành cho game thủ - Ảnh 1.

One Punch Man: World đang là bom tấn được cộng đồng game quốc tế đón nhận mạnh mẽ.

Sở hữu hệ thống đồ hoạ 3D đỉnh cao, có thể khẳng định One Punch Man: World chính là siêu phẩm đáng chú ý đầu tiên trong năm 2024. Ở trò chơi này, người chơi có thể hoạt động tự do trong một thế giới mở. Bắt đầu từ việc chiêu mộ và lập một tổ đội chiến đấu, game thủ sẽ cần làm quen với bộ chiêu thức phức tạp của từng nhân vật, học cách vận hành giao tranh linh hoạt để có thể tạo ra nhiều trận đấu mãn nhãn.

One Punch Man: World đã ra mắt nhưng có một tin buồn dành cho game thủ - Ảnh 2.

One Punch Man: World mang tới hàng tá phân cảnh chiến đấu “đẹp như tranh”, khiến người chơi cực kỳ phấn khích.

One Punch Man: World có nhịp độ nhanh và khá rối mắt. Điều này khiến người chơi dễ cảm thấy “ngợp thở” khi phải học cách thích nghi với nhiều phong cách chiến đấu. Tuy nhiên, kỹ xảo đồ hoạ, hoạt ảnh chiêu thức và hệ thống âm thanh hào hùng đã bù đắp trọn vẹn cho vấn đề này. Nhìn chung, khó có thể tìm ra điểm gì để chê trách One Punch Man: World. So với những gì tựa game đã thể hiện ở phiên bản Close-beta, gameplay đỉnh cao khi phát hành chính thức xứng đáng đạt điểm số 10/10.

One Punch Man: World đã ra mắt nhưng có một tin buồn dành cho game thủ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là dù tuyên bố ra mắt phiên bản SEA, song One Punch Man: World lại không hỗ trợ IP cho người chơi Việt Nam. Để có thể tải tựa game này, các game thủ sẽ phải chuyển vùng dữ liệu trên iOS, hoặc sử dụng phần mềm thứ 3 ở Android và PC. Chính điều này đã gây cản trở lớn tới việc tiếp cận của tệp game thủ trong nước. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng tựa game sẽ được “phủ sóng” thêm trên nhiều khu vực ở SEA trong năm 2024.