One Punch Man: Vì sao Genos luôn dành sự tôn trọng lớn cho Saitama?

DS  - Theo Helino | 25/09/2019 11:29 AM

Được chứng kiến hết những thành tích không tưởng của Saitama, thế nên Genos luôn tôn trọng người thầy của mình có lẽ cũng không phải điều gì quá mới lạ.

Bên cạnh thánh 1 hit KO Saitama, thế giới của One Punch Man còn có rất nhiều những nhân vật phi phàm và có sức mạnh thuộc vào hàng khủng bố. Một trong những nhân vật chính được yêu thích nhất là người máy Genos, anh hùng lớp S sở hữu sức mạnh hủy diệt, phi phàm và cũng cực kỳ bảnh trai trong mắt nhiều người.

One Punch Man: Vì sao Genos luôn dành sự tôn trọng lớn cho Saitama? - Ảnh 1.

Mặc dù bá đạo như vậy, thế nhưng Genos lại chẳng bao giờ kiêu căng, thậm chí anh lại còn luôn giành sự tôn trọng rất lớn cho Saitama. Hầu như bất cứ việc gì, anh đều tham khảo trước ý kiến của Saitama trước khi đưa ra quyết định và hành động. Lý do nào để Genos tôn trọng Saitama đến thế?

Câu trả lời thực chất vô cùng đơn giản: Genos là một trong những những người hiểu được tiềm lực thực sự của Saitama. Anh chàng cyborg này đã không ít lần được chứng kiến Saitama ra tay, thế nên sự tôn trọng của anh dành cho Saitama là lớn nhất trong số tất cả những người biết mặt và sức mạnh của chàng hói cho tới tận lúc này. 

One Punch Man: Vì sao Genos luôn dành sự tôn trọng lớn cho Saitama? - Ảnh 2.

Lần đầu tiên chạm mặt, Genos thất bại thảm hại trước Mosquito Girl. Con quái vật muỗi đập cho Genos "lên bờ xuống ruộng", đến mức anh ta tưởng chừng phải tự hủy. Tuy nhiên, khi Saitama đến, anh hói chỉ cần đập 1 phát là Mosquito Girl đi luôn. Không lằng nhằng, không tốn công, không biểu cảm, cũng chẳng đâu đớn. Tất cả những gì mà Genos chứng kiến chỉ là một khuôn mặt tỉnh bơ đến từ anh chàng đầu trọc. 

One Punch Man: Vì sao Genos luôn dành sự tôn trọng lớn cho Saitama? - Ảnh 3.

Genos đã thấy tất cả những điều đó. Sau giây phút này, anh muốn trở thành giống Saitama. Anh trở thành học trò của Saitama, đi sau người thầy của mình và chứng kiến tất cả những thành tích không tưởng của người thầy.

Thậm chí, Genos đã từng đấu tập với Saitama. Những gì mà Genos làm được mặc dù đã hết sức ấn tượng, tuy nhiên so với với việc Saitama đấm bay cả một quả núi thì chẳng thấm vào đâu. Ấn tượng hơn cả, anh hói thậm chí còn chẳng đụng vào quả núi hay gây một chút sát thương nào cho Genos, người đang đứng trước mặt anh.

One Punch Man: Vì sao Genos luôn dành sự tôn trọng lớn cho Saitama? - Ảnh 4.

Genos chẳng dính chút sát thương nào.

Các trận chiến không tưởng sau này của Saitama, Genos cũng đã gớp mặt. Trận chiến với Deep Sea King, áo choàng hói không tốn 1 giọt mồ hôi. Carnage Kabuto? Chỉ cần 1 cú đấm duy nhất, thế là đủ.

One Punch Man: Vì sao Genos luôn dành sự tôn trọng lớn cho Saitama? - Ảnh 5.

Dù là Deep Sea King...

One Punch Man: Vì sao Genos luôn dành sự tôn trọng lớn cho Saitama? - Ảnh 6.

hay Carnage Kabuto cũng bị Saitama hạ đo ván trong một nốt nhạc.

Dù sở hữu tiềm năng lớn đến vậy, thế nhưng Saitama vẫn là một người khá khiêm tốn và có tư chất của một người anh hùng thật sự. Thứ là anh hói mất bình tĩnh có lẽ chỉ là mấy con muỗi và việc mua sắm ở siêu thị mà thôi. Vậy thì có gì mà Genos không tôn trọng và nhận Saitama làm sư phụ cho được? 

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.