One Punch Man: Top 5 mỹ nữ đẹp mê hồn, chỉ cần nhìn thôi sẽ quên luôn cú đấm của "Thánh Phồng" Saitama

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/11/2020 02:00 PM

 
  thích

Mặc dù là một manga về siêu anh hùng, One Punch Man lại có rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp, 5 cái tên sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tatsumaki

Mở đầu danh sách này sẽ là cô nàng anh hùng hạng 2 Tatsumaki. Cô không chỉ thu hút độc giả bởi vẻ ngoài loli đáng yêu mà còn vì tính cách độc đáo của mình. Nhìn Tatsumaki trẻ thế thôi nhưng cô đã 28 tuổi rồi.

One Punch Man: Top 5 mỹ nữ đẹp mê hồn, chỉ cần nhìn thôi sẽ quên luôn cú đấm của Thánh Phồng Saitama - Ảnh 1.

Nhiều người thắc mắc không rõ ẩn sau lớp váy mỏng manh kia Tatsumaki có mặc thêm bất cứ một thứ gì không? Cho đến hiện tại, vẫn chưa có ai dám kiểm tra điều này nên nó vẫn là một bí ẩn đối với độc giả. Và dù xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên đến nay vẫn chưa thấy Tatsumaki không may để lộ điều đó. Chẳng biết nên mừng hay nên buồn nữa đúng không anh em.

Tanktop Girl

Tanktop Girl là nhân vật nữ duy nhất trong đội quân Tank Topper của Tanktop Master. Tanktop Girl rất ít xuất hiện trong mạch truyện chính của One Punch Man và chỉ đóng vai trò làm nền cho các nhân vật khác mà thôi.

One Punch Man: Top 5 mỹ nữ đẹp mê hồn, chỉ cần nhìn thôi sẽ quên luôn cú đấm của Thánh Phồng Saitama - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong One Punch Man tập 21, một hình ảnh "full HD không che" của Tanktop Girl đã được họa sĩ Yusuke Murata lột tả một cách chân thực. Tất nhiên với lượng fan chủ yếu là các nam giới, khoảnh khắc này nhận về rất nhiều lời khen từ độc giả, bởi cô nàng này xinh đẹp quá sức tưởng tượng. Cũng từ đó mà Tanktop có một lượng fan không phải dạng vừa đâu.

Psykos

Psykos là quái trùm của Tổ Chức Quái Vật. Ban đầu, cô có hình dạng như một trái trứng với một con mắt to ở giữa. Sau khi trở về hình dạng thật, Psykos đã khiến độc giả cực kì bất ngờ vì không ngờ một quái vật lại có thể có cơ thể bốc lửa đến như vậy. Thậm chí nhiều fan còn ước rằng tác giả nên để cô xuất hiện nhiều hơn.

One Punch Man: Top 5 mỹ nữ đẹp mê hồn, chỉ cần nhìn thôi sẽ quên luôn cú đấm của Thánh Phồng Saitama - Ảnh 3.

Trong những diễn biến mới nhất thì có vẻ như Psykos đã từng quen biết chị em nhà Tatsumaki và có xích mích với cặp đôi này. Psykos hiện đang phải chiến đấu với Drive Knight, Tatsumaki và Tanktop Master. Dù chiến đấu vất vả và mang tiếng là phản diện thế nhưng nhiều fan vẫn yêu thích cô vì đơn giản một điều thôi. Cô quá đẹp so với quy định

Asami

Tương tự như trường hợp của Tanktop Girl, Asami cũng chỉ là một nhân vật phụ có rất ít đất diễn trong mạch chính của bộ truyện One Punch Man. Asami là thành vien của Biệt Đội Giải Cứu Waganma, con trai của Narinki.

One Punch Man: Top 5 mỹ nữ đẹp mê hồn, chỉ cần nhìn thôi sẽ quên luôn cú đấm của Thánh Phồng Saitama - Ảnh 4.

Khác với những mỹ nhân khác mà chúng tôi liệt kê ở đây thì Asami có đôi mắt khá khiêu gợi cùng trang phục rất biết khoe đường cong cơ thể của mình. Asami cũng rất chất chơi khi cô có hẳn một hình xăm đầu lâu ngay dưới vòng một của mình. Cơ thể cộng với hình săm và cách ăn mặc của Asami khiến cô có một lượng fan trung thành bất chấp việc cô chỉ là một nữ phụ mà thôi.

Poison Lizard Girl

Trong một chương One Punch Man vẽ lại mới đây, tác giả Yusuke Murata đã khiến nhiều độc giả gào thét hú hét bởi màn "buff" nhan sắc cho các quái vật cực kì có tâm của ông. Trong số đó, nổi bật nhất là cái tên Poison Lizard Girl.

One Punch Man: Top 5 mỹ nữ đẹp mê hồn, chỉ cần nhìn thôi sẽ quên luôn cú đấm của Thánh Phồng Saitama - Ảnh 5.

Cô nàng quái nhân này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hung tợn, quyến rũ của mình. Điều đầu tiên đập vào mắt người xem về Poison Lizard Girl đó chính là cái ngực trần và không che đậy bằng bất kì mảnh vải nào. Cũng chính vì điều này mà nhiều fan mong chờ sự xuất hiện của cô hàng chap một và chẳng cần cô làm gì cả. Mọi người cứ xem Saitama đánh nhau, chúng tôi sẽ xem Poison Lizard Girl khoe ngực trần.

Trên đây là top 5 đại mỹ nữ đẹp mê hồn, chỉ cần nhìn thôi mà bạn chẳng cần nhớ đến cú đấm của "Thánh Phồng" nữa. Các bạn là fan của cái tên nào trong 5 mỹ nhân mà chúng tôi kể tên nhỉ?