One Punch Man: Top 4 bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ truyện, GOD vẫn là cái tên được chú ý nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2020 05:00 PM

Cùng điểm qua top 4 điều bí ẩn cho đến nay vẫn chưa có một lời giải nào thích đáng trong One Punch Man.

Quá khứ của Genos

Genos là anh chàng đệ tử của Áo Choàng Hói Saitama. Một anh chàng Cyborg khá là ngầu, Hạng 16 trong S-Class nhưng liên tục ăn hành kể từ khi gặp Saitama. 4 năm trước khi Genos mới 15 tuổi, một con Robot tấn công thành phố, phá hủy mọi thứ bao gồm cả gia đình Genos. Con Robot được cho là trở lên điên loạn trong quá trình chuyển đổi từ nhân loại sang người máy. Nó đã biến mất sau khi phá hủy quê hương Genos. Câu hỏi được đặt ra là con Robot này là ai? Nó thuộc tổ chức nào? Hiện tại nó đang ở đâu?

One Punch Man: Top 4 bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ truyện, GOD vẫn là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 1.

Đây vẫn là điều mà anh chàng Cyborg đệ tử Saitama truy tìm bấy lâu nay nhưng chưa hề có manh mối hay tung tích. Một điều vô cùng khó hiểu là một con Cyborg đã điên loạn chẳng lẽ còn có thể hiểu được trốn tránh và giấu mình?

Bofoi với danh hiệu Metal Knight

Hiệp Sỹ Sắt là một Siêu anh hùng S-Class hạng 6 của Hiệp Hội Anh Hùng. Một anh hùng chưa từng thực sự lộ diện, sử dụng những con Robot như một Avatar để giao tiếp và chiến đấu thay mình. Mặc dù là một anh hùng nhưng Metal Knight không có 1 chút lòng trắc ẩn hay sự hiệp nghĩa nếu điều đó không có lợi với chính ông ta.

One Punch Man: Top 4 bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ truyện, GOD vẫn là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 2.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ, trong sự kiện viên thiên thạch khổng lồ lao xuống thành phố Z, Genos đã chạm mặt Metal Knight. Mục đích thực sự của Metal Knight xuất hiện tại đây chỉ là để thử 1 loại tên lửa mới của mình và từ chối cho Genos mượn sức mạnh để ngăn chặn viên thiên thạch này phá hủy thành phố Z.

Một tổ chức bí ẩn đến nỗi không ai biết

Ngay từ tên gọi của nó cũng đã đầy đủ thể hiện sự bí ẩn rồi. Tổ chức bí ẩn này được nhắc đến lần đầu tiên xuất hiện trong chap 14 Manga bởi 2 tên Cyborg trong tổ chức này. Mục đích của chúng khi để cho Hammer Head trộm bộ giáp tăng cường sức mạnh chỉ là để thu thập dữ liệu thực chiến.

Tổ chức được nhắc đến lần thứ 2 trong chap 50 Manga, Robot G4 được "tổ chức bí ẩn" phái đến tiêu diệt King – "người đàn ông mạnh nhất trên Trái Đất" cũng với mục đích thu thập dữ liệu chiến đấu. Nhưng cuối cùng con robot này lại bị hạ bởi đệ tử Saitama – Genos. Lần xuất hiện gần đây nhất, "tổ chức bí ẩn" hợp tác với Hiệp Hội Quái Vật với sự tham gia của Robot G5 cũng vì mục tiêu thu thập dữ liệu chiến đấu.

One Punch Man: Top 4 bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ truyện, GOD vẫn là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 3.

Câu hỏi được đặt ra là Tổ chức này là gì? Phục vụ cho ai? Chúng có mục đích gì khi liên tục thu thập dữ liệu chiến đấu của các siêu anh hùng và không ngại bắt tay với các thảm họa như Hiệp Hội Quái Vật. Tất cả vẫn là bí ẩn chưa có lời giải cho đến tận bây giờ.

GOD

Cho đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một kẻ phản diện nào đạt đến cấp độ như GOD. Cho dù đó có là Boros – kẻ có thể phá hủy cả Trái Đất (One đã xác nhận Boros mới chỉ đạt đến cấp độ bán thần mặc dù khá mâu thuẫn với cấp độ thảm họa do hiệp hội anh hùng đánh giá). Garou trong trạng thái thức tỉnh cuối cùng cũng chưa thể đạt đến cấp độ này. Một thực thể duy nhất xuất hiện trong tâm trí Vua Không Nhà – Homeless Emperor được gọi là GOD. Kẻ đã ban sức mạnh cho Vua Không Nhà biến hắn từ một tên vô gia cư trở thành thảm họa cấp độ Dragon. Chưa thể xác định thực thể này có thực sự là GOD hay không? Nếu thực thể này không phải là GOD thì GOD thực sự là ai? Hắn sở hữu sức mạnh gì? Hắn mạnh mẽ đến đâu? Co đến nay đây vẫn là một câu hỏi cực kỳ khó giải đáp.

One Punch Man: Top 4 bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ truyện, GOD vẫn là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ truyện, God vẫn là cái tên được chú ý nhất. Ngoài 4 điều này ra thì bộ truyện One Punch Man xoay quanh nhân vật chính "Thánh Phồng" Saitama còn có bí ẩn nào thú vị nữa hay không. Hãy để lái ý kiến của các bạn nhé!