One Punch Man: Top 3 lần "Thánh Phồng" Saitama tha mạng cho đối thủ thay vì "đấm phát chết luôn"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 05:28 PM

Cùng điểm qua 3 lần "Thánh Phồng" Saitama bỗng dưng nổi lòng "nhân ái", tha mạng cho đối thủ của mình.

Như chúng ta đã biết thì "Thánh Phồng" Saitama là một gã trông khá là ất ơ và bất cần đời. Tuy nhiên khi anh chàng này ra tay và giơ nắm đấm thì mọi đối thủ đều phải run rẩy và khiếp sợ. Kẻ từng đối mặt với Saitama đến từ rất nhiều nơi, từ trên trời, dưới mặt đất, từ trên cạn dưới biển sâu nhưng đều nhận chung một kết quả đó là thất bại. Nhiều kẻ ác đều bị Saitama sẵn sàng cho một đấm về với bên kia thế giới luôn. Thế nhưng "Thánh Phồng" của chúng ta cũng đã từng tha mạng cho kẻ thù của mình.

Cùng điểm qua những lần Saitama tha mạng cho kẻ thù thay vì "đấm phát chết luôn nhé"!

One Punch Man: Top 3 lần Thánh Phồng Saitama tha mạng cho đối thủ thay vì đấm phát chết luôn - Ảnh 1.

"Thánh Phồng" Saitama là một gã trông khá là ất ơ và bất cần đời

1. Hammerhead

Hammerhead là một tên tội phạm hạng B. Tên này đã ăn trộm bộ đồ áo giáp chiến đấu của tổ chức và khủng bố người dân ở thành phố F cùng nhóm những tên đầu trọc Paradise.

Trước những việc làm của tên tội phạm hạng xoàng này, thật bất ngờ khi Saitama không hề giết gã này mà chỉ phá nát bộ giáp của hắn. Sau đó Hammerhead cũng tỏ ra bất ngờ khi "Thánh Phồng" tha mạng cho mình. Dù không mạnh nhưng Hammerhead thực sự may mắn.

One Punch Man: Top 3 lần Thánh Phồng Saitama tha mạng cho đối thủ thay vì đấm phát chết luôn - Ảnh 2.

Hammerhead may mắn được Saitama tha mạng

2. Sonic Siêu Thanh

Speed-O-Sound Sonic, hay còn gọi là Sonic Siêu Thanh là cậu nhóc ninja mạnh chẳng kém các anh hùng lớp S là mấy, và thậm chí còn chạm trán với Saitama rất nhiều lần. Tuy nhiên, Sonic Siêu Thanh chẳng thắng nổi một trận nào trong suốt những lần đối đầu đó. Cậu chỉ để lại một ấn tượng duy nhất chính là việc bị Saitama vô tình đấm vào "chỗ hiểm" và phải ôm mặt chạy mất hút sau đó.

Dù đối đầu với Sonic Siêu Thanh nhiều lần tuy nhiên Saitama chẳng mảy may nghĩ tới việc tiêu diệt nhân vật này. Có lẽ "niềm vui" của Saitama là được "bán hành" cho Sonic Siêu Thanh mỗi khi anh thích.

One Punch Man: Top 3 lần Thánh Phồng Saitama tha mạng cho đối thủ thay vì đấm phát chết luôn - Ảnh 3.

Sonic Siêu Thanh từng được Saitama tha mạng nhiều lần

3. Tanktop Tiger

Tanktop Tiger là gã anh hùng hạng C đã "dại dột" khi định gây sự với Saitama vì tưởng anh là lính mới. Thế nhưng cái ý đồ "bắt nạt lính mới của" Tanktop Tiger đã bị chấm dứt bởi sức mạnh đến từ "Thánh Phồng". Tuy đánh gục gã này nhưng Saitama cũng không giết hắn ta. Có vẻ như đây là một trong những số lần hiếm hoi mà "Thánh Phồng" rủ lòng thương đối với kẻ địch.

One Punch Man: Top 3 lần Thánh Phồng Saitama tha mạng cho đối thủ thay vì đấm phát chết luôn - Ảnh 4.

Tanktop Tiger suýt chút nữa chết vì tội "nghịch ngu"

Trên đây là 3 lần mà Saitama tha mạng cho kẻ địch của mình. Ngoài 3 cái tên mà chúng tôi vừa nêu trên, các bạn còn biết nhân vật nào "lỡ dại" động vào "Thánh Phồng" mà vẫn được anh tha mạng hay không?