One-Punch Man: Tìm hiểu về God Slayer Fist, môn võ thuật đỉnh cao nhất của Awakened Garou

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/11/2019 11:00 AM

 
  thích

Monster Flamity God Slayer Fist là một kỹ thuật đặc biệt được Garou phát triển từ nhiều môn võ mà anh ta biết.

Trên thế giới tồn tại rất nhiều môn phái võ học với vô số sự đa dạng khác nhau. Có mềm mại như nước, có sắc bén như gió, lại có kỳ lạ như thế võ của chó,... Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về một môn võ thuật đỉnh cao nhất của thế giới One-Punch Man. Đó tất nhiên không phải là "Nước Chảy Đá Mòn" của già Bang, mà là Sát Thần Quyền (God Slayer Fist) của Garou, hay nói đúng hơn là Awakened Garou.

One-Punch Man: Tìm hiểu về God Slayer Fist, môn võ thuật đỉnh cao nhất của Awakened Garou - Ảnh 1.

Không ngoa khi nói rằng Awakened Garou là một trong những sinh vật mạnh nhất trong One-Punch Man. Sau khi có thể sống sót qua nhiều tình huống sinh tử, Garou đã tiến hóa thành 1 hình dạng mới sở hữu sức mạnh kinh khủng với phong cách võ thuật của riêng mình là God Slayer Fist.

Thực ra tên gọi chuẩn của môn võ này là "Monster Calamity God Slayer Fist", nhưng rút ngắn lại cho đẹp, hơn nữa nghe cũng ngầu hơn. Đây là môn võ kết hợp tất cả các môn đạo phái, kỹ thuật mà anh ta từng học được, thành một môn võ hoàn toàn mới. Có thể nói là môn võ hoàn hảo nhất, hoàn toàn vượt xa các bậc thầy võ thuật như Bang, Bomb, Gouketsu,...

Đương nhiên, nó khắc chế hoàn toàn tất cả những thứ võ trên. Một phần bởi nó mang bóng dáng của chính những môn võ học đó. Chính nhờ vào kỹ thuật này mà Awakened Garou có thể hạ những anh hùng mạnh nhất của lớp S như khiến Tatsumaki bị thương, hạ đám Samurai nguyên tử, Tiểu Bá Vương, Zombieman, Thần lợn, Siêu hợp kim đen bóng, Flashy Flash và Puri-Puri-Prisoner một cách dễ dàng. Thậm chí, Garou còn đánh bại con quái vật ghê gớm Tinh Trùng Vàng mà không cần dùng hết sức.

One-Punch Man: Tìm hiểu về God Slayer Fist, môn võ thuật đỉnh cao nhất của Awakened Garou - Ảnh 2.

Sát Thần Quyền cho phép anh ta đoán trước được bước di chuyển tiếp theo của đối thủ thông qua ngôn ngữ cơ thể, cách thở,... và từ đó né tránh và đánh trả. Nghe tả như vậy có lẽ ít nhiều người sẽ nghĩ đến Bản năng vô cực của Goku trong Dragon Ball Super đúng không nào.

One-Punch Man: Tìm hiểu về God Slayer Fist, môn võ thuật đỉnh cao nhất của Awakened Garou - Ảnh 3.

Điểm yếu của mon võ này là... không có. Có thể nói, sở hữu võ thuật này thì cơ bản bạn đã bất khả chiến bại trong việc cận chiến. Trừ khi gặp phải 1 đối thủ có sức mạnh vượt xa bạn. Phải nói là vượt rất, rất xa bạn thì môn võ này sẽ trở thành phế vật dù nó ghê gớm ra sao. Ví dụ điển hình ở đây là Awakened Garou đụng trúng Saitama, thánh 1 hit của chúng ta. Tuy nhiên, Garou vẫn có thể chịu được nhiều cú đấm và cú đánh bình thường từ Saitama. Về sau, Garou đã mất đi võ học Sát Thần Quyền khi bị Saitama thông não.

Cre: Nguyễn Tiến Đạt