One-Punch Man: Thợ săn anh hùng Garou có thể đánh bại Sonic Siêu thanh trong 1 trận đấu tay đôi không?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/08/2019 12:01 PM

Chắc hẳn rất nhiều người từng muốn được thấy Garou và Sonic chiến đấu với nhau.

Bạn đã bao giờ nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Garou chiến đấu với Sonic trong One-Punch Man chưa? Cuộc chiến này thực sự rất đáng mong chờ bởi 2 nhân vật này có kha khá điểm chung.

Đầu tiên có thể đề cập rằng cả Garou lẫn Sonic đều là những nhân vật phản diện đáng gờm, những kẻ có thể đấu ngang cơ hoặc thậm chí đánh bại các anh hùng hạng S.

Đặc biệt, họ đều không thể đánh bại Saitama, một anh hùng có sức mạnh thậm chí vượt qua cả những anh hùng hạng S mạnh nhất.

Trong One-Punch Man, có một khoảnh khắc mà Sonic và Garou suýt nữa gần như chiến đấu, đó là khi những kẻ xấu ở thế giới ngầm được triệu tập bởi Hiệp hội anh hùng.

One-Punch Man: Thợ săn anh hùng Garou có thể đánh bại Sonic Siêu thanh trong 1 trận đấu tay đôi không? - Ảnh 1.

Sonic từ chối lời mời cùng chống lại Hiệp hội quái vật của Hiệp hội anh hùng nên đã rời khỏi căn phòng sớm. Nếu anh ta nấn ná thêm một chút thời gian nữa, anh ta chắc chắn sẽ phải chiến đấu với Garou, vì ngay sau đó Garou đã xuất hiện và đánh bại hết những kẻ xấu cùng những anh hùng hạng A giám sát sự kiện này.

One-Punch Man: Thợ săn anh hùng Garou có thể đánh bại Sonic Siêu thanh trong 1 trận đấu tay đôi không? - Ảnh 2.

Nếu Sonic sống sót trong căn phòng đó, Garou liệu có thể đánh bại Sonic không?

2 khả năng xảy ra nếu Sonic đụng độ Garou

One-Punch Man: Thợ săn anh hùng Garou có thể đánh bại Sonic Siêu thanh trong 1 trận đấu tay đôi không? - Ảnh 3.

- Trường hợp 1: Sonic sẽ đấu với Garou lúc mới bắt đầu trở thành Thợ săn anh hùng

Vâng, cuộc chiến này sẽ khá thú vị. Về khả năng chiến đấu, hai người họ đã ngang hàng với các anh hùng hạng S. Những gì tôi nghĩ sẽ xảy ra trong cuộc chiến này là:

- Sonic sẽ làm Garou ngạc nhiên với siêu tốc độ của mình.

- Nhưng Sonic không thể hạ gục Garou nhanh chóng, vì vậy Garou có thể thích nghi với tốc độ của Sonic và chống trả lại.

- Trận chiến sau đó sẽ tiếp tục bằng các cuộc đấu tay đôi cân bằng nhưng kiểu gì cũng sẽ có sự can thiệp của 1 bên thứ 3.

- Trường hợp 2: Sonic sẽ đấu với Garou sau cuộc chiến của hắn với anh hùng Watchdog Man

Nếu là Garou sau khi đã chiến đấu với anh hùng Watchdog Man, tôi nghĩ cuối cùng Garou sẽ có thể đọc được chiến thuật của Sonic và đánh bại anh ta. Mặc dù bản thân Garou cũng sẽ bị tổn thương khá nặng nề, nhưng có lẽ kết quả sẽ giống như khi anh ta đối mặt với Watchdog Man.

Bản thân tôi cũng cảm thấy rất tiếc vì Sonic bị ám ảnh bởi Saitama, anh hùng mà anh ta sẽ không thể nào đánh bại. Giả sử Sonic nhắm đến một đối thủ khác như Garou, người có sức mạnh vẫn đang phát triển thì thợ săn anh hùng sẽ phù hợp với việc trở thành đối thủ của Sonic Siêu thanh hơn.

Chỉ xét riêng mức độ sức mạnh của Sonic và Garou cũng muốn thấy 2 nhân vật này giao đấu rồi.