One Punch Man: Thấy Garou xuất hiện, CĐM khuyên anh chàng thể hiện nhanh đi kẻo lại bị Saitama "one hit" bây giờ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2021 01:13 PM

 
  thích

Garou chính thức xuất hiện trở lại trong One Punch Man chap 193 khiến cho nhiều fan lo lắng rằng quái vật này sẽ chẳng làm được gì nhiều nếu Saitama xuất hiện.

Trong One Punch Man chap 193, Genos đã đưa Tank Top Master đến chỗ Fubuki. Mượn sức từ cụ Bomb, Fubuki hồi phục cho Tank Top Man. Đúng lúc này thì từ dưới mặt đất Garou trồi lên, ngay lập tức cụ Bomb thông báo tin tức này cho các anh hùng.  Đây cũng là lần mà phiên bản quái vật của Garou đã lộ diện. Bomb đã gọi Bang tới để đối phó với gã học trò cũ của ông. Lúc này Bang đang bận xử lý với đám Tinh Trùng Đen nhưng Samurai Nguyên Tử đã bảo ông cứ đi và để lại nhiệm vụ này cho anh ta. Chính vì vậy có thể chương tiếp theo sẽ là "bài test" về sức chịu đựng của Bomb và Fubuki trong việc giữ chân Garou để chờ Bang đến.

One Punch Man: Thấy Garou xuất hiện, CĐM khuyên anh chàng thể hiện nhanh đi kẻo lại bị Saitama one hit bây giờ - Ảnh 1.

Cộng đồng fan One Punch Man tỏ ra lo ngại cho xuất hiện của Garou và tương lai của tên quái vật này. Hầu hết nhiều người cho rằng với sức mạnh hiện tại, khó có một anh hùng nào có thể đủ sức đối đầu với Garou. Bomb với Fubuki vốn dĩ không phải là đối thủ của Garou và hiện tại đang bị thương khá nặng, cả 2 sẽ cố gắng để cầm chân quái vật này để chờ đợi Bang đến. Dù được đánh giá khá cao nhưng Bang cũng sẽ không thể nào đương cự được với sức mạnh của người học trò cũ của mình. Trong lúc này cái tên mà nhiều fan One Punch Man nhắc đến đó chính là Saitama. Tuy nhiên theo như các kịch bản cũ thì muốn "Thánh Phồng" xuất hiện thì King phải góp mặt. Nhiều fan cũng lo lắng rằng Garou nên thể hiện sớm đi vì một khi Saitama đã xuất hiện thì quái vật này sẽ chẳng có cơ hội để làm gì nữa đâu.

One Punch Man: Thấy Garou xuất hiện, CĐM khuyên anh chàng thể hiện nhanh đi kẻo lại bị Saitama one hit bây giờ - Ảnh 2.
One Punch Man: Thấy Garou xuất hiện, CĐM khuyên anh chàng thể hiện nhanh đi kẻo lại bị Saitama one hit bây giờ - Ảnh 3.

Tất nhiên là quá trình này sẽ phải chờ thêm vài chap nữa, sức mạnh của hắn phải được thể hiện trước khi anh chàng "một đấm" đến và tham gia vào trận chiến. Khá lâu rồi Garou mới xuất hiện, cũng cần có "đất diễn" cho tên quái vật này thể hiện khả năng của mình phải không nào? Đúng vào lúc tuyệt vọng nhất thì Saitama sẽ tái xuất, giải cứu anh hùng và tiễn Garou biến mất với chỉ một cú đấm.

One Punch Man: Thấy Garou xuất hiện, CĐM khuyên anh chàng thể hiện nhanh đi kẻo lại bị Saitama one hit bây giờ - Ảnh 4.

Các bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của Garou và sức mạnh của hắn trong những diễn biến sắp tới của One Punch Man. Liệu anh chàng "đầu hói" của chúng ta Saitama có xuất hiện sớm hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!