One Punch Man: "Thánh Phồng" Saitama suýt chút nữa đã rất cô độc vì quá mạnh nếu không có người này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2021 11:59 PM

Có một câu hỏi mà nhiều độc giả One Punch Man thắc mắc đó là nhân vật nào là người tin tưởng Saitama nhất?

Nhắc về One Punch Man, chúng ta thường nhắc tới lũ quái vật và các anh hùng. Họ đều rất mạnh nhưng chẳng ăn nhằm gì với cú đấm của thánh phồng Saitama. Người ta thường bảo anh hùng thường hay cô độc, liệu điều này có đúng với trường hợp của Saitama? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem ai là người tin tưởng vào Saitama nhất nhé.

One Punch Man: Thánh Phồng Saitama suýt chút nữa đã rất cô độc vì quá mạnh nếu không có người này? - Ảnh 1.

Đầu tiên là cậu học trò Genos, liệu anh có phải người tin tưởng Saitama nhất hay không? Câu trả lời là không. Sau quá nhiều vụ việc thì Genos vẫn chưa hề tin tưởng vào sức mạnh của Saitama hoàn toàn. Trong những chap mới nhất của bản ONE, Genos đã nói rằng "thầy Saitama cũng chưa chắc có thể đánh bại được tên người máy điên đâu". Chưa kể trong bản chính thì Genos có lần đã nghĩ đến việc tập hợp cả các anh hùng và thầy Saitama để hội đồng Gouketsu vì cu cậu nghĩ Gouketsu quá mạnh hơn cả Saitama.

One Punch Man: Thánh Phồng Saitama suýt chút nữa đã rất cô độc vì quá mạnh nếu không có người này? - Ảnh 2.

Tiếp đến, cô nàng được cho là "người tình tin đồn" của Saitama là Fubuki. Thực tế mà nói thì hiện tại cô chưa biết quá nhiều điều về Saitama. Từ bản chính hay bản gốc thì điều Fubuki biết chỉ là Saitama mạnh mà thôi nhưng mạnh đến mức hơn người chị Tatsumaki rất rất nhiều lần thì cô lại không biết. Bản chính hiện tại, Fubuki vẫn đánh giá Saitama thua Tatsumaki và Mặt Nạ Mật cơ đấy. Còn về cụ Bang, một nhân vật có kinh nghiệm và đánh giá khá chuẩn xác về người khác thì ông cũng có những đánh giá khá đúng về Saitama. Tuy vậy đã có lúc Bang đã tưởng tượng mình có thể khống chế Saitama một cách dễ dàng. Có vẻ như cụ Bang vẫn chưa hề nhận ra là mình hay bất cứ ai đều không có cửa trước cú đấm của thánh phồng Saitama.

One Punch Man: Thánh Phồng Saitama suýt chút nữa đã rất cô độc vì quá mạnh nếu không có người này? - Ảnh 3.

Người tin tưởng Saitama tuyệt đối không ai khác chính là ngài King. Hãy thử tưởng tượng xem, trong tay ngài không có gì, không đồ bảo hộ càng không có võ công g. Thế nhưng đứng trước một quái vật cấp Rồng là Rết trưởng lão, ngài King đã rất tin tưởng vào anh bạn chơi game Saitama. Cứ những lúc các anh hùng cần đến ngài nhất thì King xuất hiện, ngài không sợ hãi vì ngài biết rằng chỉ cần có anh bạn đầu hói chơi game dở Saitama xuất hiện thôi là mọi chuyện gần như sẽ được giải quyết một cách đơn giản. Chính vì vậy ngài King luôn xuất hiện một cách ngầu nhất có thể, làm màu nhất có thể để sau đó triệu hồi Saitama và đứng xem anh chàng đầu hói giải quyết mọi chuyện.

One Punch Man: Thánh Phồng Saitama suýt chút nữa đã rất cô độc vì quá mạnh nếu không có người này? - Ảnh 4.

Như vậy có thể khẳng định rằng trong One Punch Man, ngoài chính bản thân Saitama ra thì King chính là nhân vật tin tưởng vào anh chàng đầu hói Saitama nhất. Các nhân vật khác nhìn chung đều đánh giá Saitama mạnh nhưng không nghĩ rằng anh chàng này vô đối với cú đấm của mình. Chính vì vậy người anh hùng Saitama trong One Punch Man đã không cô đơn trên con đường vô đối của mình. Bài viết có tham khảo các nội dung trên fanpage One Punch Man Việt Nam Fan Club. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!