One Punch Man: Tatsumaki trọng thương trước dạng hợp thể của Vua Quái Vật và Psyko

Kynava  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 12:30 PM

Những tình tiết vô cùng hấp dẫn và gay cấn trong chương mới nhất của One Punch Man sẽ khiến các độc giả thấy hưng phấn hơn bao giờ hết.

Vua Quái Vật Orochi và Psyko chính thức hợp thể

Sau khi bị Saitama đánh tan tác thành trăm mảnh, những tưởng rằng đã chết, nhưng thật ra Orochi đã thoát cửa tử, không những thế còn trở nên đáng sợ hơn khi hàng trăm phần xác thịt đó đã trở thành những thực thể quái vật, truy tìm và ăn thịt, hấp thụ tất cả các sinh vật khác trong tổ chức quái vật, bất kể đó là ai.

One Punch Man: Tatsumaki trọng thương trước dạng hợp thể của Vua Quái Vật và Psyko - Ảnh 1.

Vô số quái vật trong tổ thức quái vật đã trở thành thức ăn của Orochi, khiến hắn trở nên hùng mạnh không kém gì trước. Chưa kể đến, đó là nữ trùm thật sự của tổ chức quái vật, Psyko, kẻ thao túng Vua Quái Vật Orochi từ sau cánh gà cũng đã quyết định tự hiến thân mình cho Orochi.

Sau khi có một trận đọ sức mạnh tâm linh ác liệt với nữ anh hùng mạnh thứ 2 của S Class, Tatsumaki, Psyko đã bị Lốc Xoáy Kinh Hoàng áp đảo hoàn toàn và suýt giết gọn, nhưng nhờ có những phần cơ thể mới hồi sinh của Orochi cứu nguy mà Psyko mới thoát mạng.

One Punch Man: Tatsumaki trọng thương trước dạng hợp thể của Vua Quái Vật và Psyko - Ảnh 2.

Đối với Psyko, Vua Quái Vật Orochi chỉ là một bể chứa sức mạnh Quái Vật mà cô ta tạo ra nhằm mục đích riêng của mình, mà ở đây chính là dùng để khuếch đại sức mạnh tâm linh của cô ta. Tuy nhiên, Orochi cũng không phải tay vừa, hắn biết được rằng sẽ có ngày Psyko lợi dụng sức mạnh của hắn, vậy nên Vua Quái Vật đã cố gắng ăn thịt cả Psyko nhằm hấp thụ sức mạnh của cô ả cho riêng mình, tiếc rằng Psyko đã chế ngự được ý chí của Orochi trước khi quá muộn.

One Punch Man: Tatsumaki trọng thương trước dạng hợp thể của Vua Quái Vật và Psyko - Ảnh 3.

Dạng hợp thể sức mạnh của Psyko và Orochi gồm 2 phần riêng biệt trên cùng một cơ thể. Phần đầu có hình dạng giống như Psyko ở dạng người khổng lồ, được kết nối với một sinh vật nửa rồng nửa bướm phía dưới chân. Phần chân của nó vẫn liên kết với một mạng lưới tế bảo rơi vãi khắp nơi trước đó của Orochi, liên tục truy tìm thêm cơ thể sống để hấp thụ sức mạnh. Có thể nói, đây chính là thực thể quái vật mạnh nhất nhì ở thời điểm hiện tại.

Tatsumaki trọng thương nguy kịch, vẫn cố cầm cự để cứu người

Trong chap mới nhất của One Punch Man, tác giả đã hé lộ rằng thực chất Tatsumaki hoàn toàn có thể "dỡ" cả tổ chức quái vật lên khỏi mặt đất, tuy nhiên vì nhiệm vụ lần này của hiệp hội anh hùng là cứu các con tin bị tổ chức quái vật bắt giữ, vậy nên Tatsumaki mới buộc phải đảm bảo rằng toàn bộ con tin đã được cứu thoát an toàn thì cô mới dám tung hết sức mạnh của mình.

One Punch Man: Tatsumaki trọng thương trước dạng hợp thể của Vua Quái Vật và Psyko - Ảnh 4.

Dù bị Psyko dùng áp lực dồn ép để thổ huyết, Tatsumaki vẫn kiên cường chống chịu, chỉ đến khi nghe được tin cậu bé con tin đã được King đưa lên mặt đất, cô mới sẵn sàng để chiến đấu tới cùng với Psyko. Một chi tiết thú vị ở đây đó là một phần quá khứ của cô được hé lộ. Chúng ta biết rằng 2 chị em Fubuki và Tatsumaki là 2 linh lực gia cực mạnh của Hiệp Hội Anh Hùng, nhưng nguồn gốc sức mạnh của họ đến từ đâu hay quá khứ của họ ra sao thì vẫn chưa hoàn toàn được hé lộ.

One Punch Man: Tatsumaki trọng thương trước dạng hợp thể của Vua Quái Vật và Psyko - Ảnh 5.

Qua hình ảnh Tatsumaki bị nhốt trong nhà giam, chứng kiến cảnh các nhà khoa học bị quái vật truy đuổi và sát hại trong quá khứ, rất có thể đây chính là một phần trong câu trả lời về nguồn gốc sức mạnh của Tatsumaki, hứa hẹn sẽ được hé lộ nhiều hơn nữa trong chương tiếp theo của bộ truyện.

Hành trình du lịch của Saitama và những người bạn

Tất nhiên không thể quên được chi tiết cực kì dễ thương của biệt đội "du lịch" thành phố quái vật gồm có Saitama, Flash và bé quái vật một mắt đáng yêu. Trong khi mọi người đánh nhau long trời lở đất, thì anh trọc nhà ta vẫn tỉnh táo ôm cục cưng mới của mình bỏ chạy trước những tế bào của Orochi, thậm chí khi cực cưng bị chụp lấy, Flash còn tay cứu lấy bé quái vật rồi ôm nó bỏ chạy, đảm bảo bé quái vật một mắt không bị ăn thịt nữa.

One Punch Man: Tatsumaki trọng thương trước dạng hợp thể của Vua Quái Vật và Psyko - Ảnh 6.

Tiếc rằng các tế bào của Vua Quái Vật Orochi đã hơi xui xẻo khi cố "chộp" lấy cái đầu bóng loáng trơn nhẵn của Saitama, và thế là ăn ngay một đấm sương sương, khiến cho một lượng lớn tế bào của Orochi ngay lập tức bốc hơi, làm Psyko đau đớn. Cũng nhờ vậy mà Tatsumaki mới thoát khỏi lớp áp lực của Psyko, chuẩn bị sẵn sàng tử chiến một trận sống mái với con quái vật đáng sợ này.

Kết cục sẽ ra sao, hãy cùng chờ xem nhé. Thảo luận về Onepunch Man nhiều hơn TẠI ĐÂY.