One Punch Man: Tatsumaki tiếp tục đối đầu Saitama, còn đặt cả 'biệt danh' cho nhau

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 10/02/2023 12:34 PM

Trong cuộc chiến đấu nảy lửa giữa Tatsumaki và Saitama, họ còn có thời gian trêu chọc nhau cơ đấy!

One Punch Man chương 179 mới ra mắt vẫn tập trung vào trận quyết đấu giữa Saitama và Tatsumaki. Địa điểm "giao lưu" của cả 2 nay đã đổi sang khu vực bên ngoài trụ sở Hiệp hội anh hùng. Mặt khác, số phận của hai kẻ thuộc tổ chức Tsukuyomi bị Tatsumaki bắt giữ lại có 1 hướng mới đầy bất ngờ.

1. Saitama vẫn đang đấu tay đôi với Tatsumaki 

One Punch Man: Tatsumaki tiếp tục đối đầu Saitama, còn đặt cả 'biệt danh' cho nhau - Ảnh 2.

Saitama bị ấn tượng bởi cơn lốc xoáy do Tatsumaki tạo ra

Nỗ lực đưa Tatsumaki ra ngoài của Saitama đã thành công, khi cả hai đến được khu vực bên ngoài khu định cư dân sự. Tatsumaki - người đang choáng váng vì bị ôm, đột nhiên bắt đầu nổi loạn. Cô tức giận và hét lên rằng Saitama là đồ biến thái. 

Không chỉ vậy, nàng bão còn xoay người thật nhanh để thoát khỏi cái "nắm tay" của Saitama. Đáng tiếc, nỗ lực của Tatsumaki vẫn thất bại vì anh hói không chịu buông tay. Bản thân Saitama chỉ sợ rằng Tatsumaki sẽ chạy trở lại thành phố và phá hủy ngôi nhà của anh một lần nữa nếu để cô trốn thoát.

Nghe lý do đó, nữ siêu năng lực gia vô cùng tức giận. Cô không đồng tình vì nghĩ rằng mình sẽ không trốn chạy trước người yếu hơn. Tatsumaki tự mình bắt đầu cuộc tấn công bằng một cú búng mạnh vào trán Saitama. Đòn tấn công đó chỉ khiến Saitama bay ngược ra sau mà không bị ảnh hưởng gì.

Thế rồi cô nàng tiếp tục tạo ra một cơn lốc xoáy lớn khiến Saitama bị ấn tượng, sau khi biết rằng siêu năng lực có thể được sử dụng như vậy.

 2. Hai kẻ thuộc tổ chức Tsukuyomi đã trốn thoát 

One Punch Man: Tatsumaki tiếp tục đối đầu Saitama, còn đặt cả 'biệt danh' cho nhau - Ảnh 3.

Tình hình chuyển sang trụ sở anh hùng, nơi các thành viên của băng Bão Tuyết và các anh hùng khác bắt đầu thảo luận về tình hình hiện tại.


Lúc đầu, tình hình ban đầu diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên các anh hùng liền bị bất ngờ bởi âm thanh của những mảnh vỡ rơi xuống từ quả cầu đất đá, đã nhốt các thành viên Tsukuyomi. Và quả nhiên, gã siêu năng lực gia đã trốn thoát bằng cách đào xuống tầng dưới. Chúng đào tẩu bằng cách lên xe hơi và di chuyển ra ngoài khu vực thành phố.

3. Tên gã sứ giả Tsukuyomi được tiết lộ 

One Punch Man: Tatsumaki tiếp tục đối đầu Saitama, còn đặt cả 'biệt danh' cho nhau - Ảnh 4.

Kể từ khi xuất hiện cho đến khi chiến đấu với Tatsumaki, chúng ta chưa được biết tên của gã Tsukuyomi. Nhưng trong chương mới này, tên của hắn đã được tiết lộ, đó là Apollo. Thông qua cuộc đối thoại trên xe ô tô, tên gián điệp trà trộn vào băng Bão Tuyết đã hỏi về tình trạng của kẻ còn lại. Apollo nói sẽ quyết tâm tóm được Tatsumaki vào một lần khác.

4. Saitama và Tatsumaki đấu tay đôi suýt làm ảnh hưởng đến dân thường đi ngang qua

One Punch Man: Tatsumaki tiếp tục đối đầu Saitama, còn đặt cả 'biệt danh' cho nhau - Ảnh 5.

Tatsumaki sau khi tạo ra một cơn lốc xoáy, cuối cùng đã tấn công Saitama bằng cách bắn nhiều tảng đá lớn về phía anh. Tuy nhiên, hầu như tất cả các cuộc tấn công của Tatsumaki đều bị anh trọc phản đòn.

Vì thế, một trong những tảng đá lớn do Tatsumaki ném ra đã suýt trúng một chiếc ô tô chở 3 người dân thường. May mắn thay, Saitama đã kịp thời phá hủy tảng đá. Anh còn cảnh báo Tatsumaki phải cẩn thận hơn. Nữ siêu năng lực gia không thực sự quan tâm và tiếp tục tấn công.

Từ đó, Saitama bắt đầu hiểu rằng không thể nói chuyện với Tatsumaki một cách đàng hoàng vào lúc này. Anh chọn tiếp tục chống đỡ các cuộc tấn công cho đến khi cô nàng có thể bình tĩnh lại.

Ai ngờ một trong những viên đá mà Saitama đỡ nảy lại về phía chiếc xe. Và lần này, chính Tatsumaki đã cứu chiếc xe, rồi hét vào mặt anh hãy cẩn thận.

Điều buồn cười là, khi Tatsumaki hét vào mặt Saitama gọi là "tên hói", thì anh đã đáp lễ gọi cô là "con mắm lùn". Kết quả là nữ siêu năng lực gia ngay lập tức nổi giận trở lại và tăng cường độ tấn công.

5. Tatsumaki vẫn nghĩ Saitama là một gã đáng thương 

One Punch Man: Tatsumaki tiếp tục đối đầu Saitama, còn đặt cả 'biệt danh' cho nhau - Ảnh 6.

Saitama muốn về nhà sau trận đấu với Tatsumaki

Nhìn thấy Saitama chỉ biết chạy đây tránh đó, Tatsumaki chế giễu rằng anh hùng này không thể làm được những điều độc đáo như mình. Cô nàng thậm chí còn nghĩ Saitama thật đáng thương và không muốn giao Fubuki cho người đàn ông như thế.

Mặt khác, bản thân Saitama nghĩ rằng anh ấy muốn về nhà nhanh chóng.