One Punch Man: Tatsumaki - nữ ngoại cảm gia mạnh nhất thế giới sở hữu sức mạnh bá đạo cỡ nào?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/06/2019 11:59 PM

Nếu Saitama là anh hùng mạnh nhất về sức mạnh thể chất thì Tatsumaki dễ dàng trở thành người mạnh nhất khi nói đến sức mạnh tinh thần.

Là anh hùng class S hạng hai, Tatsumaki vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy là một trong những anh hùng và siêu năng lực gia mạnh nhất còn sống. Fubuki mô tả chị mình là một con quái vật còn Darklight nói với Garou rằng nếu anh ta phải chiến đấu với Tatsumaki trước khi cô ấy kiệt sức, anh ta sẽ thua ngay lập tức.

Vậy ở trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sức mạnh của cô nàng "nhỏ nhưng có võ" Tatsumaki nhé!

1. Khả năng siêu nhiên

One Punch Man: Tatsumaki - nữ ngoại cảm gia mạnh nhất thế giới sở hữu sức mạnh bá đạo cỡ nào? - Ảnh 1.

- Tâm lý học: Tatsumaki được chứng minh là siêu năng lực gia mạnh nhất trong One-Punch Man. Sức mạnh tâm linh của cô vượt qua cả Geryuganshoop. Cô có thể dễ dàng nâng hàng trăm tảng đá lớn và ngăn chặn một cuộc tấn công bắn phá rất mạnh từ tàu vũ trụ của Boros và gửi chúng trở lại với cùng một lực tương tự nếu không nói là còn hơn.

Theo Murata, Tatsumaki có thể nâng toàn bộ Thành phố Z một cách dễ dàng. Cô cũng sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để bay và di chuyển với tốc độ cao.

One Punch Man: Tatsumaki - nữ ngoại cảm gia mạnh nhất thế giới sở hữu sức mạnh bá đạo cỡ nào? - Ảnh 2.

Ngoài ra, Tatsumaki còn có thể biết khi nào em gái mình gặp nguy hiểm bằng cách cảm nhận. Giống như tất cả các siêu năng lực gia, cô không thể sử dụng sức mạnh của mình nếu bị chấn thương đầu hoặc nhận bất kỳ tổn thương não. Điều này đã được chứng minh khi Tatsumaki bị chấn động sau khi Psykos phục kích cô từ phía sau.

Ngoài ra, Tatsumaki cũng đủ mạnh để thực sự nâng Saitama lên không trung dù ở trạng thái suy yếu, mặc dù cô ấy chỉ có thể nâng Sai được vài bước chân lên không trung.

One Punch Man: Tatsumaki - nữ ngoại cảm gia mạnh nhất thế giới sở hữu sức mạnh bá đạo cỡ nào? - Ảnh 3.

- Rào cản tâm linh: Tatsumaki có thể sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để phòng thủ 1 cách đáng kinh ngạc, vì rào cản tâm linh khiến cô ấy không bị tổn thương ngay cả khi đụng độ với nhứng người có siêu năng lực như mình. Với việc sử dụng hàng rào tâm linh, độ bền của Tatsumaki thậm chí còn được gia tăng đáng kể, có khả năng giúp cô ấy sống sót sau các cuộc tấn công cùng lúc từ nhiều quái vật cấp Rồng dù cô ấy bất tỉnh.

- Điều khiển cơ thể sống: Khả năng này có thể làm bất động và gây khó chịu cho một người bằng cách bóp méo cơ thể của họ. Sức mạnh này kém hiệu quả hơn với những người có sức mạnh ý chí mạnh mẽ như Golden Sperm và gần như vô ích trước những người đã phá vỡ giới hạn của họ hoặc đã tiến gần đến một kỳ tích như Saitama và Garou. Tuy nhiên, trong trường hợp của Golden Sperm đã được xác nhận rằng cô có thể đánh bại anh ta với toàn bộ sức mạnh.

- Psychic Remote: Tatsumaki có thể điều khiển các kênh truyền hình bằng sức mạnh tâm linh.

2. Khả năng thể chất

- Phản xạ nhanh: Tatsumaki có thể phản ứng với nhiều tên lửa được bắn từ tàu của Boros hay đẩy lùi các shurikens phát nổ từ Vận tốc siêu thanh Sonic một cách dễ dàng.

- Tăng cường sức chịu đựng : Tatsumaki vẫn có thể tỉnh táo mặc dù bị chấn thương nặng ở đầu.

3. Phong cách chiến đấu

One Punch Man: Tatsumaki - nữ ngoại cảm gia mạnh nhất thế giới sở hữu sức mạnh bá đạo cỡ nào? - Ảnh 4.

- Là siêu năng lực gia mạnh nhất trong truyện, Tatsumaki sở hữu kỹ năng cực cao trong việc sử dụng khả năng ngoại cảm của mình, cho dù là để tấn công, phòng thủ hay sử dụng linh tinh. Kiến thức của Tatsumaki về sức mạnh tâm linh cũng rộng lớn như kỹ năng của cô ấy khi dùng chúng.

One Punch Man: Tatsumaki - nữ ngoại cảm gia mạnh nhất thế giới sở hữu sức mạnh bá đạo cỡ nào? - Ảnh 5.

- Cơn lốc tâm linh: Đây là một kỹ thuật chống tâm linh bằng cách làm cho các tín hiệu tâm linh của cô di chuyển theo vòng tròn xung quanh mình, Tatsumaki có thể tạo ra một cơn lốc có khả năng chuyển hướng vô hại hoặc làm chệch hướng các cuộc tấn công tâm linh. Cô đã phát triển kỹ thuật này trong thời thơ ấu và tiếp tục phát triển nó thành một cuộc tấn công.

- Tấn công tinh thần: Một khả năng dùng để trấn áp sức mạnh của một siêu năng lực gia khác.

4. Đánh giá anh hùng

Xếp hạng của Tatsumaki được xác định bởi Hiệp hội anh hùng cụ thể như sau:

- Loại khả năng: Nhà ngoại cảm

- Sức chịu đựng: 5

- Sự thông minh: 7

- Sự công bằng: 7

- Độ bền: 8

- Quyền lực: 9

- Phổ biến: 9

- Hiệu quả: 10

- Khả năng chiến đấu: 10

- Tổng kết: 65