One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động "ngọt ngào", fan bất ngờ đẩy thuyền cho "chị - em" thành đôi

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2021 10:28 AM

Dạo này Fubuki và Genos chăm quăng thính cho fan One Punch Man hit lắm nhé!

Trong 2 chap One Punch Man mới nhất, chúng ta đã được thấy những phân cảnh quan tâm "ngọt ngào" giữa hai chị em Genos và Fubuki. Điều này khiến nhiều fan One Punch Man không khỏi chèo thuyền cho cặp đôi chị em dễ thương này.

One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 1.

Đầu tiên là cảnh Fubuki xả thân cứu Genos khỏi pha tự hủy bằng sức mạnh tâm linh của mình. Vì thế mà Fubuki đã bị thương và ho ra máu, còn Genos cảm kích không nói lên lời.

One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 2.

Nếu chap trước là anh hùng cứu mỹ nhân thì chap sau lại là anh hùng bảo vệ mỹ nhân. Sau khi được Fubuki cứu, Genos đã dần hồi phục và đứng dậy khoác áo cho cô gái vừa cứu mình đang rơi nước mắt, anh nói sẽ đi hỗ trợ cho chị gái của cô. Thậm chí Genos còn nói một câu cực ngầu rằng "Tôi sẽ là lá chắn hay bất cứ thứ gì đó cho cô ấy!".

Chứng kiến khoảnh khắc này, có fan đã không cầm được lòng mà phải comment rằng "Đẹp đôi quá đi mà!". Thế nhưng, fan của Saitama cũng không vừa đáp lại rằng "Đệ Genos nó dọn con đường hoa cho sư phụ Sai thể hiện thôi", hay "Học trò chăm sóc cho sư mẫu có gì sai vậy?".

Quả thật dù có hành động hơi bồng bột nhưng Genos đúng là một chính nhân quân tử, nam nhi bản lĩnh. Nếu không phải là người máy thì kể ra Genos cũng rất đẹp trai khi đặt cạnh một Fubuki xinh đẹp như hoa. Phải chăng vì thế mà fan khá thích tác hợp cho Fubuki và Genos đấy nhé! Rất nhiều fan art của cặp đôi này đã được ra đời, mời các bạn xem ở dưới đây nhé!

One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 3.
One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 4.
One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 5.
One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 6.
One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 7.
One Punch Man: Sau khi Fubuki và Genos có những hành động ngọt ngào, fan bất ngờ đẩy thuyền cho chị - em thành đôi - Ảnh 8.