One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/01/2021 10:33 AM

 
  thích

Rõ ràng là Blast không phải là Saitama, nhưng dù sao thì anh ấy cũng đã gặp Thánh Phồng Tôm.

Blast là siêu anh hùng hạng 1 trong lớp S. Trong số rất nhiều siêu anh hùng trong One Punch Man, anh được Hiệp hội anh hùng công nhận là người giỏi nhất và mạnh nhất. Tính đến thời điểm này, đã có khá nhiều người có cơ duyên được gặp Blast. Cùng điểm qua những nhân vật có vận may ấy ở dưới đây nhé!

1. Tatsumaki

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 1.

Thời điểm 18 năm trước, Blast đã cứu Tatsumaki khỏi một con quái vật. Sau đó anh khích lệ Tatsumaki sử dụng hết sức mạnh của cô khi gặp nguy hiểm. Tại thời điểm này Blast là người đầu tiên được biết đến như một anh hùng, vì anh đã chiến đấu với quái vật trước khi Hiệp hội Anh Hùng được thành lập.

Lúc này Blast đã cảnh báo Tatsumaki đừng hy vọng lần sau sẽ có người cứu mình. Và có vẻ những lời này dường đã có tác dụng lớn làm cho Tatsumaki trở thành một người mạnh mẽ như hiện tại.

2. Sonic

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 2.

Trong Webcomic có tiết lộ rằng Blast đã từng tàn sát các ninja cấp cao trong Làng Ninja. Sonic đã sống sót sau vụ thảm sát Blast, nhưng dường như chính điều này đã khiến Sonic bị lay chuyển và nó có ảnh hưởng đến tính cách của Sonic lúc này.

3. Lãnh đạo của làng Ninja

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 3.

Thủ lĩnh của làng Ninja là ninja mạnh nhất thế giới, cho đến 15 năm trước anh ta đã chiến đấu với Blast. Nhưng Blast mạnh đến mức khiến thủ lĩnh làng Ninja hôn mê và vừa tỉnh dậy ở thời đại của Saitama. Trong phiên bản webcomic, thủ lĩnh àng Ninja này dường như chuẩn bị trở thành kẻ thù mạnh của Flashy Flash và Sonic. Nhưng sau đó hắn gặp Saitama và bị đánh.

4. Rết trưởng lão

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 4.

Khoảng 2 năm trước, Blast từng đánh Quái Vật Rết trưởng lão gần chết, một thảm họa cấp độ dragon – mà 3 người có sức mạnh tương đương Anh hùng S-Class (Bang, Bomb, Genos) tấn công cùng lúc cũng không thể tiêu diệt. Nhưng may mắn là Rết Cụ Tổ đã kịp bỏ trốn trước khi bị Blast giết chết. Trận chiến này xảy ra trước khi Elder Centipede đối đầu với Saitama. Và nó cũng ngầm khẳng định rằng khoảng 2 năm trước thì Blast thực sự vẫn đang hoạt động.

5. Sweet Mask

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 5.

Phiên bản One Punch Man 135 của Yusuke Murata mới đây cho thấy Sweet Mask đã từng gặp Blast trong quá khứ. Chúng ta thấy Blast vừa cứu Sweet Mask khỏi một con quái vật. Và có vẻ như cuộc gặp gỡ này cũng khiến quan điểm về mẫu anh hùng lý tưởng của Sweet Mask trở thành như ngày nay.

6. Saitama

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 6.

Saitama gặp Blast trong One Punch Man chương 139. Khi khối đen bắt đầu nói chuyện với Saitama, Flash và Manako, Blast đột nhiên dịch chuyển tức thời xuất hiện. Điều nổi bật trong cuộc gặp này là Saitama dường như không mấy ấn tượng với sức mạnh mà Blast thể hiện.

7. Flashy Flash

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 7.

Flashy Flash cũng gặp Blast trong One Punch Man chương 139 cùng với Saitama và Manako. Flash đã có thời gian để kiểm tra sức mạnh của Blast bằng cách tấn công anh ta. Nhưng Blast có thể tránh tất cả các cuộc tấn công đó.

8. Manako

One Punch Man: Saitama và 8 nhân vật đã may mắn được gặp Blast - anh hùng mạnh nhất lớp S - Ảnh 8.

Manako là một con quái vật theo sau Flashy Flash và Saitama. Là một con quái vật, nó may mắn sống sót sau khi gặp Blast. Bởi những lời nói của Saitama đã giúp Manako không bị Blast tấn công, và thậm chí còn được Blast di chuyển cùng Saitama và Flash lên mặt nước.